BYD เผยแพร่ภาพภายนอกของ Seal 06 รุ่นปี 2027 ออกมา โดยรถรุ่นใหม่ได้รับการปรับดีไซน์ภายนอก มาพร้อม LiDAR บนหลังคา และมีกำลังขับเคลื่อนเพิ่มขึ้น แต่ยังไม่มีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ
BYD Seal 06 รุ่นปี 2027 ได้รับการปรับดีไซน์ทั้งที่กันชนหน้าให้มีช่องดักลมใหม่ ไฟหน้ารูปทรงใหม่ และไฟท้ายเรียวเล็กลง นอกจากนี้รถยังมี LiDAR บนหลังคา ส่วนขนาดของรถมีความยาว 4,870 มม. กว้าง 1,890 มม. สูง 1,495 มม. และมีระยะฐานล้อยาว 2,820 มม. เมื่อเทียบกับรุ่นปัจจุบัน รถรุ่นใหม่ยาวขึ้น 150 มม.

ระบบขับเคลื่อนของรถมีทั้งปลั๊กอินไฮบริดและไฟฟ้า โดยรุ่นไฟฟ้ามาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้ามีสองระดับกำลังระหว่าง 160 แรงม้า และ 321 แรงม้า ในขณะที่รุ่นปัจจุบันมีกำลัง 147 แรงม้า และ 214 แรงม้า ส่วนแบตเตอรี่ของรถยังไม่มีรายละเอียดออกมา

ขณะที่ระบบขับเคลื่อนปลั๊กอินไฮบริด DM-i ที่ใช้ในรถก็มีความเปลี่ยนแปลง โดยมีสองทางซึ่งมาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้า 234 แรงม้าเหมือนกัน แต่เดินทางโดยใช้เฉพาะไฟฟ้าได้ 150 และ 155 กิโลเมตร

อย่างไรก็ตามรายละเอียดอื่นๆ ของรถรุ่นใหม่ ยังไม่มีออกมาในตอนนี้