ภาพภายในอย่างเป็นทางการของ Mercedes-AMG SL ใหม่

Mercedes-AMG SL รุ่นใหม่ซึ่งเป็นเจนเนเรชั่นที่ 6 ใกล้จะถูกเปิดตัวออกมาแล้ว แต่ก่อนที่จะได้เห็นโฉมหน้าของรถโรดสเตอร์รุ่นใหม่นี้ รวมไปถึงสเปกต่างๆ ของรถ ลองมาดูภาพภายในห้องโดยสารของรถที่มีรูปแบบ 2+2 ที่นั่งซึ่งทางผู้ผลิตเผยแพร่ออกมาให้ดูกันก่อน

ห้องโดยสารของ Mercedes-AMG SL ถูกระบุว่าปรับมาจาก 300SL โรดสเตอร์ในยุค 1950 โดยที่มาพร้อมกับจอแสดงข้อมูลผู้ขับแบบดิจิตอลขนาด 12.3 นิ้ว ในขณะที่จอตรงกลางที่มาพร้อมกับระบบ Infotainment MBUX ล่าสุดมีขนาด 11.9 นิ้ว โดยทางผู้ผลิตระบุว่าจอแสดงข้อมูลผู้ขับมาพร้อมกับการออกแบบป้องกันแสงสะท้อนจากแสงแดด รวมทั้งมีการแสดงข้อมูล Head-up Display 3 มิติเป็นออฟชั่นให้เลือกด้วย

Interior of Mercedes-AMG SL

นอกจากนี้รถยังมาพร้อมกับลำโพงคุณภาพสูงจาก Burmester ซึ่งเป็นโลหะติดตั้งที่แผงประตู ซึ่งถูกออกแบบเพื่อให้รู้สึกถึงความลึกของชั้นที่ซ้อนกัน และแน่นอนว่ารถโรดสเตอร์รุ่นใหม่เต็มไปด้วยออฟชั่นต่างๆ ให้เลือกสำหรับห้องโดยสารอย่างการใช้หนัง Nappa แบบสีเดียวหรือทูโทนเพื่อหุ้มเบาะสปอร์ตหรือเบาะ AMG Performance รวมไปถึงการใช้หนัง Nappa ร่วมกับไมโครไฟเบอร์ DINAMICA RACE พร้อมการเย็บด้วยด้านสีตัดกัน หรือการเย็บลาย Diamond

ส่วนรายละเอียดอื่นรวมทั้งภาพทั้งหมดของรถคงต้องรอดูกันตอนหลังจากมีการเปิดตัวออกมาแล้ว

Burmester Speaker

Tagged:

admin24

admin24

RELATED ARTICLES