Tissot จะยังคงทำหน้าที่ผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของ MotoGP™ ต่อไป

Tissot และ Dorna Sports มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการประกาศต่อสัญญาให้บริษัทผู้ผลิตนาฬิกาสวิสยังคงเป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของ FIM MotoGP™ World Championship ในปีต่อ ๆ ไป สัญญาฉบับนี้เป็นการขยายความร่วมมือที่มีมายาวนาน โดยรวมถึงการขยายการดำเนินธุรกิจภายใน MotoGP™ และเป็นการยกระดับความร่วมมือด้วยเช่นกัน

ได้รับการก่อตั้งขึ้นในปี 1853 Tissot ได้รับหน้าที่เป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของ MotoGP™ ในปี 2001 และฤดูกาลนี้จะครบรอบปีที่ 20 แห่งความร่วมมือ ในขณะที่นักแข่งไล่ตามกันมาติด ๆ โดยการแข่งขันและแม้แต่ตำแหน่งชนะเลิศถูกตัดสินกันด้วยผลต่างเล็ก ๆ นี้ บทบาทของ Tissot จึงมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ ในแต่ละฤดูกาลที่ผ่านมา

ภายนอกสนาม ความเป็นพันธมิตรระหว่าง Tissot และ MotoGP™ เป็นพาดหัวข่าวเช่นกัน แบรนด์ใช้แรงบันดาลใจจากโลกของ MotoGP™ ในการสร้างสรรค์คอลเลกชันเรือนเวลาและนาฬิกาอันน่าทึ่งซึ่งสะท้อนถึงความมุ่งมั่นร่วมกันด้านความเป็นเลิศ ความถูกต้องแม่นยำ และ ความเที่ยงตรง และนักแข่งที่อยู่ในตำแหน่งโพล (pole position) ในแต่ละรุ่นของการแข่งขัน Grand Prix แต่ละรายการยังได้รับรางวัลเป็นนาฬิการุ่นพิเศษพร้อมประกาศนียบัตรรับรองตำแหน่งโพล (pole position) จาก Tissot นอกเหนือจากรางวัล Pole of Poles ที่มอบให้แก่นักแข่งในแต่ละรุ่นที่ครองตำแหน่งโพลสูงสุดเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

นอกจากนี้ Tissot มีสัญลักษณ์ปรากฏอยู่ตามข้างสนามในทำเลที่โดดเด่นตลอดปฏิทินการแข่งขัน และเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้มีบทบาทใหม่ในฐานะสปอนเซอร์สำหรับตำแหน่งแชมป์ในการแข่งขัน Grands Prix หลายรายการในสองฤดูกาลที่ผ่านมา อันเป็นการเสริมความร่วมมือระหว่างบริษัทผู้ผลิตนาฬิกาและรายการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ที่เร็วที่สุดในโลก พาดหัวข่าวนี้ได้รับการยืนยันแล้วว่าจะยังคงดำเนินต่อไปในฐานะส่วนหนึ่งของสัญญาฉบับใหม่นี้ โดยชื่อ Tissot จะปรากฏอยู่ส่วนบนสุดในการแข่งขัน Grand Prix แต่ละและทุก ๆ ฤดูกาล

คุณ Carmelo Ezpeleta ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Dorna Sports ได้กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการเฉลิมฉลองความร่วมมมือที่มีมายาวนานกว่าสองทศวรรษกับ Tissot ด้วยการประกาศที่สำคัญเรื่องการขยายความร่วมมือของเราอีกครั้งหนึ่ง โดย Tissot ในฐานะผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการทำให้มั่นใจได้ว่ากีฬาของเราจะอยู่ในมือที่เหมาะสมและมีความสามารถต่อไป และเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เห็นเรือนเวลาคอลเลกชันใหม่ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก MotoGP ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ การที่ชื่อ Tissot ปรากฏอยู่ส่วนบนสุดในการแข่งขัน Grand Prix แต่ละฤดูกาลเป็นข่าวที่ยอดเยี่ยมซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าชื่อ Tissot จะยังคงปรากฏอยู่ส่วนบนสุดในแพดดอค (paddock) สำหรับความร่วมมือครั้งใหม่”

คุณ Sylvain Dolla ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Tissot ได้กล่าวว่า “โลกเทคโนโลยีของกีฬามอเตอร์ไซค์สะท้อนถึงธรรมชาติของ Tissot ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นความหลงใหลที่มีร่วมกันสำหรับผลิตภัณฑ์ การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และ การขับเคลื่อนเพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดต่าง ๆ นอกจากนี้ ยังเป็นแหล่งที่มาของแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์นาฬิกาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะพร้อมคุณลักษณะที่แสดงให้เห็นถึงรายละเอียดอันน่าทึ่งของมอเตอร์เไซค์ซึ่งสามารถพบได้ในคอลเลกชัน Tissot T-Race MotoGP เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมงานกับคุณ Dorna ต่อไปและเป็นแรงบันดาลใจให้แก่กันและกันในการสร้างผลงานทั้งการจับเวลาและผลิตภัณฑ์ของเราสำหรับนักกีฬาและผู้ที่ชื่นชอบ”

 

Tagged:

admin24

admin24

RELATED ARTICLES