ซูบารุกับภารกิจท้าทายความสามารถสาวเอเชียยุคใหม่ รายการ Super model Me Revolution โฉมใหม่!

Refinery Media บริษัทผู้ผลิตคอนเทนต์เรียลลิตี้ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกนำเรียลลิตี้การแข่งขันยอดนิยมอย่าง  ‘Super model Me’ มานำเสนอสู่สายตาแฟนๆ รายการทั่วโลกอีกครั้งให้สมกับการรอคอย บอกเลยว่าครั้งนี้พิเศษยิ่งกว่าด้วยความสดใหม่ของเนื้อหารายการ ที่เพิ่มความท้าทายรูปแบบใหม่ และการรวมตัวของเหล่านักแสดงชื่อดังมากความสามารถ และผู้ทรงอิทธิพลในแวดวงแฟชั่นมาช่วยเพิ่มสีสันให้รายการ ด้วยกระแสนิยมที่มีเพิ่มขึ้นจาก 5 ซีซั่นแรกทำให้ Super model Me ได้ออกอากาศใน 13 ประเทศทั่วโลกและโชว์ฟอร์มจนได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในเวทีนานาชาติ

Super model Me ซีซั่นล่าสุดนี้ ได้รับการสนับสนุนหลักในการถ่ายทำจาก Subaru Asia โดยมี 12 นางแบบสาวมั่นจาก 8 ประเทศทั่วเอเชีย ได้แก่ สิงคโปร์ จีน ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย และเวียดนาม มาร่วมสะท้อนพลังความแกร่งของหญิงยุคใหม่ภายใต้ธีม ‘Super model Me Revolution’ เพื่อสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่สดใหม่และ น่าติดตามยิ่งขึ้น และเพื่อสร้างต้นแบบของผู้หญิงเอเชียยุคใหม่ให้แก่ผู้ชมทั่วโลก

ที่ผ่านมาผลงานเรียลลิตี้โชว์ของ Refinery Media ทั้ง Super model Me Season 1 ถึง 5 และ Asia’s Next Top Model Cycles 5 และ 6 ล้วนสร้างกระแสนิยมจนสามารถผลักดันให้เกิดซูเปอร์โมเดลหน้าใหม่ป้อนสู่วงการรวมถึงการแจ้งเกิดของ influencer ชื่อดังบนโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง โดยในซีซั่น 6 นี้ 12 นางแบบจะต้องเผชิญกับความท้าทายอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน พวกเธอต้องผ่านการฝึกฝนทักษะด้านกีฬาอย่างหนัก ต้องเรียนรู้เกี่ยวกับแวดวงแฟชั่นอย่างเจาะลึก ขณะเดียวกันก็ต้องทดสอบสภาพความแข็งแกร่งของจิตใจและร่างกายท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงของโลกแห่งแฟชั่นที่ล้ำสมัย พวกเธอต้องทำสิ่งนี้ร่วมกันในขณะที่อาศัยอยู่ร่วมกันและต้องเผชิญหน้ากันอย่างเข้มข้น

‘Super model Me Revolution’ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อท้าทายขีดสุดของจิตใจ ร่างกายและจิตวิญญาณของเหล่านางแบบทั้ง 12 คนผ่านเนื้อหารายการที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ เพื่อเฟ้นหาผู้เข้าแข่งขันเพียงหนึ่งเดียวที่จะคว้าชัยชนะในการเป็น Super model Me และได้รับหน้าที่ในการเป็น Subaru Ambassador ถ่ายปกนิตยสาร Harper’s Bazaar และเซ็นสัญญาเข้าสังกัดนางแบบอาชีพกับค่าย Storm Model

 

Tagged:

admin24

admin24

RELATED ARTICLES