“สวนนํ้ารามายณะ พัทยา” พร้อมเปิด 19 พ.ย.นี้ เที่ยวสนุกปลอดภัย สุดคุ้ม! โปรโมชั่น ต้อนรับวันลอยกระทง

สิ้นสุดการรคอยกับสุดยอดแห่งความสนุกระดับโลก “สวนนํ้ารามายณะ พัทยา” เปิดให้บริการกันแล้วตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 ตอบรับไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวยุค New Normal ให้ทุกคนได้พักผ่อนเที่ยวสนุกปลอดภัย ภายใต้การยกระดับตามมาตรการเฝ้าระวังป้องกันโควิด-19ของกระทรวงสาธารณสุขและภาครัฐอย่างเข้มงวด  

โดยได้รับมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยว Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA) โครงการความร่วมมือของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  ไฮไลท์! จัดแคมเปญสุดปัง! สุดคุ้ม! โปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย

โดยทาง “สวนน้ำรามายณะ พัทยา” ได้มีการเตรียมความพร้อมทั้งด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยขั้นสูงสุด มีการทําความสะอาดเชิงรุก ดูแลฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคทําความสะอาดทุกพื้นที่ พนักงานได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19ครบโดสที่กําหนด มีการตรวจคัดกรองก่อนเข้าปฏิบัติหน้าที่และสวมหน้ากากอนามัยตลอดการปฏิบัติหน้าที่ มีการตรวจวัดอุณหภูมิ บริการจุดล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ จัดระเบียบพื้นที่เว้นระยะห่างทางสังคม เพิ่มความถี่ในการทําความสะอาดจุดต่างๆ ลดความเสี่ยงจากการสัมผัสด้วยบริการชําระเงินด้วย Cashless Payment แทนการรับเงินสด ฯลฯ เพื่อเป็นการความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวและพนักงาน

ดีลเด็ด! จองออนไลน์ถูกกว่าสําหรับลูกค้าที่จองล่วงหน้าผ่านระบบออนไลน์ “บัตรผู้ใหญู่” ราคา 599 บาท (จาก 1,190 บาท) “บัตรเด็ก” ราคา 499 บาท (จาก 1,190 บาท) , “แพ็คเกจกลุ่ม” – “บัตรผู้ใหญ่ ” 4 ใบ และตู้เก็บของมาตรฐาน 2 ตู้ ราคา 2,549 บาท (จากราคา 5,060 บาท) “เด็กที่สูงไม่เกิน 90 ซม”, “ผู้สูงอายุที่มีอายุ 60 ปี ขึ้นไป”, “หญิงตั้งครรภ์”, “ผู้พิการ” เข้าฟรี โปรโมชั่นนี้สำหรับคนไทยและชาวต่างชาติที่พํานักในประเทศไทยเท่านั้น

สําหรับการเปิดให้ได้ท่องเที่ยว “สวนน้ำรามายณะ พัทยา” สัปดาห์แรกเปิด3 วัน ตั้งแต่วันที่ 19-20-21 พฤศจิกายน 2564 ต้อนรับวันลอยกระทง จากนั้น “สวนน้ำรามยณะ พัทยา” จะเปิดให้บริการเฉพาะ วัน เสาร์และวัน อาทิตย์เวลา 11.00 – 18.00 น.

“สวนน้ำรามายณะ พัทยา” สวนนํ้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมมอบความสนุกสนานให้คุณและเพื่อนๆตลอดทั้งวันกับเครื่องเล่นสุดมันส์ที่เป็นเอกลักษณ์ มีกิจกรรมและสิ่งที่น่าสนใจมากกว่า 50 ชนิด ที่มีเพียงหนึ่งเดียวในจังหวัดชลบุรี    และที่เดียวในโลก นอกจากความสนุกสนานที่นักท่องเที่ยวจะได้รับแล้วทาง สวนน้ำรามายณะ ยังมีศูนย์อาหารนานาชาติไว้รองรับนักน่องเที่ยวทุกเพศทุกวัยอีกด้วย มั่นใจได้ว่าสะอาดปลอดภัยแน่นอนเพราะมีการตรวจสอบวัดคุณภาพของน้ำทุก 2 ชม. ทําความสะอาดจุดสัมผัสสไลเดอร์ตลอดมากกว่ามาตรฐานที่ Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA) กําหนดไว้ ทั้งนี้ องค์การอนามัยโลก WHO ได้ตีพิมพ์ข้อความระบุว่าคลอรีนที่ สวนน้ำรามายณะใช้ในการรักษาคุณภาพน้ำนั้นมีส่วนในการช่วยฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.ramayanawaterpark.com

 

Tagged:

admin24

admin24

RELATED ARTICLES