มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย บริจาคเงิน 500,000 บาท ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับเครือข่ายผู้จำหน่าย สมทบทุนบริจาคเงิน 500,000 บาท เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยใน 3 จังหวัด ได้แก่ อุบลราชธานี ศรีสะเกษ และพระนครศรีอยุธยา นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าผู้ประสบอุทกภัยสามารถนำรถยนต์   มิตซูบิชิเข้ารับบริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์เบื้องต้นโดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมรับส่วนลด 30% สำหรับค่าอะไหล่ ค่าแรง และเคมีภัณฑ์ ที่ศูนย์บริการมิตซูบิชิ ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2565

มร. เออิอิชิ โคอิโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 61 ปีที่ผ่านมา มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ยังคงสนับสนุนและยืนเคียงข้างคนไทยทั้งในช่วงเวลาที่ดีและช่วงเวลาที่ยากลำบาก เรามีความมุ่งมั่นในการดำเนินโครงการเพื่อสังคมภายใต้วิสัยทัศน์ “สรรค์สร้าง      เคียงข้าง สังคมไทย ดังนั้น นอกจากการสมทบทุนมอบเงินช่วยเหลือแล้ว บริษัทฯ ยังได้มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า        มิตซูบิชิที่ประสบอุทกภัย โดยสามารถรับส่วนลดค่าอะไหล่และค่าแรงที่ศูนย์บริการของเราที่กระจายอยู่ทั่วประเทศได้ บริษัทขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้ลูกค้าสามารถกลับมาสู่การใช้ชีวิตตามปกติได้อย่างเร็วที่สุด” มร. โคอิโตะ กล่าวเพิ่มเติม

นอกเหนือจากวิสัยทัศน์ของโครงการเพื่อสังคมตามด้านบนแล้ว บริษัทฯ ยังได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า ผู้ประสบภัยซึ่งสอดคล้องกับสโลแกนด้านบริการหลังการขาย “เราดูแล คุณแค่ขับ” ที่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้า ด้วยบริการที่ยอดเยี่ยมที่ได้มาตรฐาน คุณภาพอะไหล่แท้ที่ให้บริการโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญและผ่านการฝึกอบรมตลอดจนความสะดวกสบายในการเข้ารับบริการจากเครือข่ายผู้จำหน่ายที่ครอบคลุมอยู่ทั่วประเทศ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่ารถยนต์มิตซูบิชิทุกคันจะพร้อมใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ

เงินบริจาคมูลค่ารวม 500,000 บาท ได้ถูกแบ่งส่งมอบให้แก่หน่วยงานราชการเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยมอบให้กับภาคตะวันออกเฉียงเหนือเป็นแห่งแรก โดยมอบให้กับเทศบาลนครอุบลราชธานี นำโดย นางสาวพิศยา ไชยสงคราม นายกเทศมนตรีนครอุบลราชธานี รับมอบเงิน 200,000 บาท จากนั้นได้มอบให้กับนายอภิศักดิ์ แซ่จึง รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษ จำนวน 100,000 บาท และมอบอีก 200,000 บาท ให้แก่องค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมี นางสมทรง พันธ์เจริญวรกุล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นผู้รับมอบ โดยกิจกรรมการบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากผู้จำหน่ายมิตซูบิชิ ได้แก่ บริษัท มิตซูไทยยนต์ จำกัด บริษัท มิตซูอุบลราชธานี ออโต้โมบิล จำกัด(จังหวัดอุบลราชธานี) บริษัท มิตซูศรีสะเกษทีทีออโต้ จำกัด บริษัท มิตซูไทยยนต์ จำกัด (จังหวัดศรีสะเกษ) และ บริษัท มิตซูอยุธยา (ไทยธาดา) จำกัด ยังได้ร่วมมอบถุงยังชีพจำนวน 700 ชุด ประกอบด้วย ข้าวสาร 5 กิโลกรัม 700 ชุด และน้ำดื่ม 700 แพ็ค เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยอีกด้วย

 

 

Tagged:

admin24

admin24

RELATED ARTICLES