เชิญสัมผัส ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV “Our beloved: นี่แหละ…รถของเรา” พร้อมรับประสบการณ์การซื้อ และการใช้งานรูปแบบใหม่ ในงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2022

นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดบูทโตโยต้าภายใต้แนวคิด “โตโยต้าผู้นำยานยนต์ ร่วมขับเคลื่อนอนาคตเพื่อโลกอย่างยั่งยืน” (Drive to the future together with Toyota) นำเสนอรถยนต์รุ่นล่าสุด ครั้งแรกกับ  ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV พร้อมสัมผัสประสบการณ์การซื้อรูปแบบใหม่ (New Buying Experience) และประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ (New Usage Experience) ในงาน “Bangkok International Grand Motor Sale” หรือ “BIG Motor Sale” 2022” ระหว่างวันที่ 19 – 28 สิงหาคม 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา    

โตโยต้า ผู้นำตลาดรถยนต์ระดับโลกจากการพัฒนารถยนต์ภายใต้ปรัชญา “ยนตรกรรมที่ดียิ่งกว่า” (Ever-Better Cars) ทำให้ได้รถยนต์ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของลูกค้า พร้อมด้วยความคุ้มค่า ทนทาน ตามหลัก QDR : Quality คุณภาพ / Durability ความทนทาน / Reliability ความไว้ใจได้ในการใช้งาน ทำให้เป็นรถยนต์ที่ครองใจลูกค้าทั่วโลกตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ในโอกาสนี้ขอนำเสนอประสบการณ์การเป็นเจ้าของที่ทำให้ลูกค้าประทับใจยิ่งกว่าด้วย ประสบการณ์การซื้อรูปแบบใหม่ (New Buying Experience) และ ประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ (New Usage Experience)

นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวในการแถลงข่าวเปิดบูธว่า “โตโยต้ามาพร้อมกับแนวคิด “โตโยต้าผู้นำยานยนต์  ร่วมขับเคลื่อนอนาคตเพื่อโลกอย่างยั่งยืน” ทุกท่านจะได้เปิดประสบการณ์อย่างเต็มที่ผ่านยนตรกรรมหลากหลายรุ่นที่ได้รับการพัฒนาภายใต้แนวคิด “ยนตรกรรมที่ดียิ่งกว่า” เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า รวมถึงทุกท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์การซื้อ และการขายรูปแบบใหม่ ทำให้เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น ด้วย Package ทางการเงินหลากหลายรูปแบบภายใต้ความร่วมมือจาก 4 สถาบันการเงินพันธมิตรของเรา”

“ที่สำคัญทุกท่านจะได้สัมผัสมิติใหม่กับรถของเราที่ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ และความต้องการของลูกค้า นำทีมโดย  All-New Toyota Yaris ATIV ครั้งแรกกับรถที่เป็นที่ชื่นชอบของคนไทยที่นำมาจัดแสดงในงานนี้   มาพร้อมกับสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคนไทย ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ที่จัดเต็มในทุกฟังก์ชั่นด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด The Best Product พร้อมประสบการณ์ที่ดีที่สุด The Best Experience ทั้งประสบการณ์ในการซื้อ และประสบการณ์ในการใช้งาน ที่ทำให้ลูกค้าภาคภูมิใจในการเป็นเจ้าของ รวมถึงการสนับสนุนการเดินทางด้วยเทคโนโลยีล่าสุด Best Mobility Support  ส่งเสริมการเดินทางอย่างไร้ขีดจำกัดให้กับลูกค้า โดยการใช้ Connected technology ในการอำนวยความสะดวกเสมือนเพื่อนร่วมทาง”

“และในวันนี้เราได้นำ All New Yaris ATIV มาให้ลูกค้าทุกท่านได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ทุก Line up และทุกแบบชองชุดแต่ง ได้แก่ Presto, Chiaro, และ Lusso ซึ่งหลังจากเปิดตัว ได้รับการตอบรับจากลูกค้าชาวไทยเป็นอย่างดีโดยิ่ง โดยนับจากวันที่เปิดตัว World Premier เพียงแค่ 9 วัน มียอดจองแล้วทั้งสิ้นกว่า 5,200 คัน ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่โชว์รูมในวันนี้ ขอขอบคุณการตอบรับอย่างอบอุ่นจากลูกค้าทุกท่าน” นายสุรศักดิ์ กล่าวถึงความสำเร็จครั้งสำคัญ

ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV “นี่แหละ…รถของเรา”

รถยนต์ Compact sedan รุ่นใหม่ล่าสุด ภายใต้ปรัชญา “People beloved car”  หรือ “รถยนต์ที่เป็นที่     ชื่นชอบของทุกคน” อันเป็นผลสำเร็จจากการศึกษาความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริงในทุกด้าน โดดเด่นด้วยตัวถัง ”Fastback style” ที่มีค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานอากาศต่ำเพียงแค่ 0.284 นอกจากนี้ทุกรุ่นจะมาพร้อมไฟหน้าแบบ Full LED ล้ออัลลอยด์ Two tone ขนาด 16 นิ้ว และยังมีไฟท้ายแบบ Full LED Light-guiding ไฟเลี้ยว Sequential ใหม่ ดีไซน์ภายในเรียบหรูเหนือระดับด้วยการเป็น Brand แรกที่มีเบรคมือไฟฟ้า EPB รวมทั้งไฟ “Ambient light” สร้างบรรยากาศในห้องโดยสาร สามารถปรับได้ถึง 64 เฉดสี รวมถึงและหน้าปัด Full digital

ด้านสมรรถนะการขับขี่ มาพร้อมแพลตฟอร์ม และเกียร์ CVT ใหม่ พร้อมการปรับจูนเครื่องยนต์ที่ส่งผลให้ควบคุมรถได้ง่ายขึ้น ทรงตัวดี นุ่มนวล ตอบสนองอัตราเร่งขณะออกตัว และขับขี่ในเมืองได้ดี พวงมาลัยน้ำหนักเบาขึ้นในความเร็วต่ำ สมรรถนะโดยรวมขับง่าย คล่องตัวขึ้น ห้องโดยสารเงียบ ด้วยการเพิ่มจุดเชื่อมตามตำแหน่งต่างๆ เพื่อลดเสียงรบกวนจากห้องเครื่องยนต์ ลดเสียงลมภายนอก และลดแรงสั่นสะเทือน ครบครันด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นพื้นฐาน Airbag 6 ตำแหน่ง ระบบ ABS / EBD / BA / VSC / TRC และ Toyota Safety Sense อาทิ

  • ระบบความปลอดภัยก่อนการชน PCS (Pre-Collision System)
  • ระบบเตือนเมื่อออกนอกเลน พร้อมพวงมาลัยดึงกลับอัตโนมัติ LDA (Lane Departure Alert)
  • ระบบเตือนเมื่อรถคันหน้าเคลื่อนตัว (Front Departure Alert)
  • ระบบป้องกันการเหยียบคันเร่งแบบผิดวิธี (Pedal Misoperation Control)
  • ระบบปรับไฟสูงอัตโนมัติ (Auto High Beam)
  • รวมถึงระบบช่วยเตือนความปลอดภัยอื่นๆ เช่น BSM, RCTA, Panoramic View Monitor และสัญญาณกะระยะรอบคัน

เป็นเจ้าของ ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV

เลือกคันที่ใช่ในสไตล์คุณ กับราคาสุดคุ้ม

  • PREMIUM LUXURY ราคา   689,000 บาท
  • PREMIUM ราคา   659,000 บาท
  • SMART ราคา   584,000 บาท
  • SPORT ราคา   539,000 บาท