Nissan เพิ่มเกรด Rock Creek ให้กับ Kicks รุ่นปี 2027 ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งรถมาพร้อมกับสไตล์แกร่งมากขึ้นภายนอก พร้อมได้รับการปรับอุปกรณ์ในห้องโดยสาร และมาพร้อมการขับเคลื่อนด้วยทุกล้อ
Nissan Kicks Rock Creek มาพร้อมกระจังหน้าเฉพาะรุ่นแต่งด้วยสีส้ม รวมทั้งมีป้ายรูปภูเขา ในขณะที่กันชนและกระจกข้างเป็นสีดำเงา นอกจากนี้รถยังอยู่บนล้อขนาด 17 นิ้วเฉพาะรุ่น มีไฟเลี้ยวสีส้ม ส่วนบนหลังคามีรูฟแร็กที่รองรับน้ำหนักได้ถึง 75 กิโลกรัม

ห้องโดยสารของรถมีเบาะหุ้ม TailorFit สีดำ ตัดกับการเย็บด้ายสีส้ม และมีชื่อรุ่นพิเศษที่พนักพิงหลัง รวมทั้งมีพรมปูพื้น Rock Creek ส่วนอุปกรณ์อื่นในห้องโดยสารมีทั้ง พวงมาลัยและเบาะหน้าปรับความอุ่นได้ ช่องระบบปรับอากาศสำหรับเบาะหลัง ไฟ Ambient Lighting สร้างบรรยากาศ ระบบปรับความอุ่นที่กระจกข้าง ระบบเบรกอัตโนมัติเมื่อถอยหลัง และระบบตรวจจับรอบตัวรถ

รถขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 4 สูบ 2.0 ลิตร 143 แรงม้า แรงบิด 190 นิวตันเมตร ใช้ระบบส่งกำลัง Xtronic นำกำลังสู่ทุกล้อของรถ โดยรถยังมาพร้อมระบบช่วยควบคุมรถเมื่อลงทางลาดชัน และมีโหมดขับออฟโรดมาให้ใช้

รถเอสยูวีแต่งเพิ่มความแกร่งถูกตั้งราคาไว้ที่ 22,790 ดอลลาร์ โดยจะเริ่มมีรถไปถึงดีลเลอร์ในช่วงปลายฤดูร้อนปีนี้
