GWM Ora Good Cat อัปเดตทั้งภายนอกและภายในที่จีน

GWM ทำการอัปเดตให้กับ Ora Good Cat ที่จีน โดยภายนอกของรถเน้นปรับที่ด้านหน้า ส่วนห้องโดยสารของรถมีจอขนาดใหญ่ขึ้น โดยรถรุ่นใหม่ซึ่งมีสองระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าให้เลือกราคาเริ่มต้นที่จีนไม่ถึง 5 แสนบาท

GWM Ora Good Cat ที่ได้รับการอัปเดตที่จีนมากับกันชนหน้าใหม่มีช่องดักลมขนาดใหญ่ขึ้นไม่มีการแต่งด้วยโครเมียม แต่มี Active Shutter Grille ที่ทั้งเพิ่มแอโรไดนามิกให้กับรถและช่วยระบายความร้อนให้กับแบตเตอรี รวมทั้งกันชนใหม่ยังทำให้รถดูมีความสปอร์ตมากขึ้น

GWM Ora Good Cat Update

ส่วนห้องโดยสารของรถแม้ยังคงมีดีไซน์เหมือนรุ่นก่อน แต่เปลี่ยนจากใช้จอแสดงข้อมูลการขับและจอทัชสกรีนตรงกลางที่ยาวต่อเนื่องในกรอบเดียวกันมาใช้สองจอแยกจากกัน โดยรถเกรดพื้นฐานจะมีจอแสดงข้อมูลการขับขนาด 7 นิ้วและจอตรงกลางขนาด 10.25 นิ้ว ส่วนรถเกรดสูงขึ้นมีจอแสดงข้อมูลการขับ 10.25 นิ้วและจอตรงกลางขนาด 14.6 นิ้ว นอกจากนี้รถรุ่นใหม่ยังมีพวงมาลัยสองก้านที่ถูกปรับดีไซน์ใหม่

รถที่ขายในจีนซึ่งมีสามเกรดให้เลือกมีสองทางเลือกของระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า โดยเกรดเริ่มต้นใช้มอเตอร์ไฟฟ้า 142 แรงม้า แรงบิด 210 นิวตัน-เมตร และแบตเตอรีที่ให้พลังงานสำหรับการเดินทาง 401 กิโลเมตร ส่วนเกรดสูงขึ้นใช้มอเตอร์ไฟฟ้า 171 แรงม้าและแบตเตอรีให้พลังงานสำหรับเดินทางได้ 430 กิโลเมตร โดยรถทั้งหมดสามารถชาร์จไฟจาก 30 ถึง 80 เปอ์เซ็นต์โดยใช้เวลา 30 นาที

ส่วนราคารถรุ่นอัปเกรดที่ขายในจีนเริ่มต้น 89,800 หยวนหรือประมาณ 407,000 บาท

Ora Good Cat

Tagged:

admin24

admin24

RELATED ARTICLES