Day: December 4, 2025

Mercedes-Benz G-Class Cabrio Testing
4-Wheel

Mercedes-Benz G-Class Cabrio กำลังอยู่ในขั้นตอนการทดสอบ

Mercedes-Benz ได้เผยแพร่ภาพ G-Class Cabrio ขณะกำลังทดสอบออกมา ซึ่งจะเป็นการกลับมาอีกครั้งในรูปแบบตัวถังเปิดประทุนของรถเอสยูวีรุ่นนี้หลังจากที่เคยมีออกมาเป็นทางเลือกในเจเนเรชันแรก

4-Wheel

“ลมหายใจไร้มลทิน” เปิดพื้นที่ “ฮีลใจ” ครอบครัว ในงาน MOTOR EXPO 2025

มูลนิธิลมหายใจไร้มลทิน ร่วมกับ สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว ม.มหิดล เชิญชวนทุกครอบครัว “สร้างภูมิคุ้มกันใจ เด็กไทยเข้มแข็ง” ภายใต้แนวคิด “Inner Growth Playground: Smart Mind – Safe Heart – Nature Balance”

4-Wheel

LAMBORGHINI NIGHT 2025: BLACK AND WHITE GLAMOUR

นับเป็นอีกครั้งที่ครอบครัวลัมโบร์กินีในประเทศไทยรวมตัวกันอย่างยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีกับงาน “LAMBORGHINI NIGHT 2025” ที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่อีเวนต์ประจำปี แต่นี่คือประเพณีสำคัญที่ตอกย้ำถึงความสัมพันธ์อันแข็งแกร่ง อีกทั้งแสดงความขอบคุณอย่างลึกซึ้งต่อลูกค้าคนสำคัญ ที่มอบความไว้วางใจและเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จอันน่าภาคภูมิใจตลอดปีที่ผ่านมา

4-Wheel

ตลาดรถยนต์เดือนตุลาคม ยอดขาย 47,032 คัน เพิ่มขึ้น 24.8% โตโยต้ายังครองแชมป์ยอดขายอันดับหนึ่ง ด้วยส่วนแบ่งตลาดสิบเดือนแรกที่ 39%

นายศุภกร รัตนวราหะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด รายงานสถิติการขายรถยนต์ประจำเดือนตุลาคม 2568 ยอดขายตลาดรวม 47,032 คัน เพิ่มขึ้น 24.8% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา

4-Wheel

70mai เปิดตัวกล้องติดรถยนต์ 4K ซีรีส์ใหม่ในงาน Motor Expo 2025 พร้อมความละเอียดระดับ True 4K ที่มอบความคมชัดระดับที่ใช้เป็นหลักฐานได้

70mai ผู้นำด้านนวัตกรรมอุปกรณ์อัจฉริยะสำหรับยานยนต์ระดับโลก เปิดตัวกล้องติดรถยนต์ 4K ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่ในงาน Motor Expo 2025 ณ อาคารชาเลนเจอร์ ศูนย์ประชุมอิมแพ็ค โดยผลิตภัณฑ์ซีรีส์นี้มอบวิดีโอความละเอียดสูงระดับ 4K ที่แท้จริงซึ่งให้ภาพคมชัดในทุกสภาพการขับขี่ ด้วยคุณภาพในระดับที่นำใช้เป็นหลักฐานได้ และถือเป็นก้าวสำคัญในการยกระดับความปลอดภัยบนท้องถนน

4-Wheel

GWM จับมือพาร์ทเนอร์ทั่วประเทศ อัปเดตความสำเร็จปี 2025 พร้อมเปิดแผนกลยุทธ์ปี 2026 ร่วมเดินหน้าสู่การเป็นแบรนด์รถยนต์จีนอันดับ 1 ด้านบริการหลังการขาย

GWM (Thailand) ยกระดับสู่การเป็นแบรนด์รถยนต์ที่มีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมทุกประเภทพลังงานที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานทั่วทุกมุมโลก ภายใต้แนวคิด “ครอบคลุมทุกการใช้งาน (All Scenarios) ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกพลังงาน (All Powertrains) สู่การตอบสนองทุกกลุ่มผู้ใช้งานอย่างแท้จริง (All Users)”

2-Wheel

Lambretta เปิดตัว J200 ครั้งแรกในไทย! พร้อม X300 GP (2026) โฉมใหม่ ในงาน Motor Expo 2025

Lambretta Thailand ภายใต้บริษัท ไดนามิค มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวสองโมเดลใหม่ที่ชาวแลมเบรตติสต้าในไทยต่างรอคอยมากที่สุดในปีนี้ ภายในงาน Motor Expo 2025 ได้แก่ Lambretta J200 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่เผยโฉมครั้งแรกในไทย และ Lambretta X300 GP (2026) โฉมใหม่อย่างเป็นทางการ

4-Wheel

GWM เขย่าตลาดด้วย “NEW GWM POER SAHAR DIESEL” พิเศษเริ่ม 799 แสนบาท และ “NEW GWM TANK 300 DIESEL Desert Storm Limited Edition” ที่ 1.349 ล้านบาท เพียง 300 คัน

ทำการส่งมอบเท่านั้น โดยการมาถึงของรถกระบะที่เปรียบเสมือนเพื่อนคู่ใจทุกการเดินทางอย่าง NEW GWM POER SAHAR DIESEL ได้เข้ามาเติมเต็มรถยนต์ตระกูล GWM DIESEL Family เพื่อเป็นทางเลือกที่หลากหลายและครอบคลุมให้แก่ผู้ใช้งานชาวไทย