เอเอเอส ออโต้เซอร์วิส เปิดรับจอง The New Continental GT Convertible ส่งท้ายปี 2561 ต้อนรับปี 2562

เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ผู้แทนจัดจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในเมืองไทย เปิดรับจองรถยนต์ที่สุดของแกรนด์ทั่วริ่ง เปิดประทุนตระกูล Continental GT  กับ The New Continental GT Convertible ซึ่งโควต้าในประเทศไทยมีเพียง 2 คันเท่านั้น

The New Continental GT  Convertible

The New Continental GT  Convertible  เพิ่งเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ กรุงซิดนีย์เมื่อเดือนธันวาคม2561 ที่ผ่านมาโดยมีดีโซน์ที่โดเด่นและพร้อมไปด้วยศักยภาพและพละกำลังที่เต็มเปี่ยม ด้วนน้ำหนักที่เบาลงถึง20%

เดอะ นิว  คอน ติเนนทัล จีที คอนเวอร์ติเบิล ( The New Continental GT Convertible) ใหม่ล่าสุดคือรถยนต์ที่เสมือนเป็นตัวแทนของการผสมผสานกันระหว่างรถเปิด ประทุนที่หรูหราเข้าไว้กับประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ที่ทรงพลังได้อย่างลง ตัว โดยเครื่องยนต์ ความจุ 6.0 ลิตร W12 มีพละกำลังเครื่องยนต์สูงสุดถึง 635 แรงม้า ระบบส่งกำลังเครื่องยนต์มีอัตราการทดเกียร์อยู่ที่ 8 สปีด ระบบช่วงล่างได้รับการพัฒนาให้มีการยกระดับให้สูงและต่ำลงได้ ระบบพวงมาลัยมีความแม่นยำส่งผลให้รถมีอัตราการเร่งเครื่องยนต์ที่โดดเด่น การขับเคลื่อนและการรักษาเสถียรภาพของรถสามารถทำได้อย่างดีเยี่ยม ส่งผลให้รถมีความสะดวกสบายสูงสุด ระบบขับเคลื่อนออกมาในรูปแบบระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ เพื่อให้มั่นใจได้ว่ารถมีสมรรถนะในการเกาะถนนได้อย่างดี และมีพละกำลังเครื่องยนต์ที่ถูกส่งออกมาสู่ทุกๆ สภาวะของท้องถนนได้อย่างเต็มพิกัดอีกด้วย  โดยทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 333 กิโลเมตรต่อชั่วโมง อัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ทำได้ในเวลาเพียงแค่  3.8 แรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 900 นิวตันเมตร รักษาระดับแรงบิดนี้ไว้ได้จนถึง 4,500 รอบต่อนาทีเลยทีเดียว เหมาะสมกับความเป็นที่สุดในรุ่นคอนติเนนทัลของเบนท์ลี่ย์ได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังผสมผสานไว้ทั้งงานหัตถกรรมชั้นเยี่ยม หรูหรา และมีพละกำลังเครื่องยนต์และประสิทธิภาพเครื่องยนต์ที่เหนือชั้นกว่าใคร

งานออกแบบตกแต่งภายในห้องโดยสารของ The New  Continental GT Convertible  ได้รับการรังสรรค์ขึ้นด้วยความพิเศษสุด เพื่อให้ได้มาซึ่งบรรยากาศอันหรูหราร่วมสมัย ความประณีตบรรจงใส่ในทุกรายละเอียดอย่างที่ไม่มีผู้ผลิตรถยนต์รายใดเทียบเคียงได้ คือประสบการณ์ที่ผู้ครอบครองยนตกรรม Bentley เท่านั้นที่มีโอกาสได้สัมผัส การประสานอันสุดแสนลงตัวของอุปกรณ์อำนวยความสะดวกล้ำสมัยมากมาย เป็นหนึ่งเดียวกับชิ้นงานตกแต่งจากวัสดุธรรมชาติคุณภาพอันดับหนึ่ง ผ่านการขัดเกลาและติดตั้งอย่างสวยงามด้วยทักษะฝีมือของบุคลากรระดับปรมาจารย์ แสดงออกถึงความกลมกล่อมที่มาพร้อมความหรูหราและเปี่ยมอรรถะประโยชน์ในทุกอณูบ่งบอกถึงความล้ำหน้าและวิวัฒนาการของเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจาก Bentley ภายในประกอบด้วยอุปกรณ์สุดล้ำ Driver-focused instrument panel แผงหน้าปัทม์ดิจิตอลเต็มรูปแบบ และ  Bentley Rotating Dispaly หน้าจอแสดงผลสำหรับการสื่อสารข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ขับขี่ด้วยนวัตกรรมแห่งอนาคต  ความคมชัดจากหน้าจอระบบสัมผัสความละเอียดสูงขนาด 12.3 นิ้ว ติดตั้งบริเวณคอนโซลกลาง พร้อมปรับเปลี่ยนได้ถึงสามรูปแบบ สามารถปิดหน้าจอด้วยแผงลายไม้แท้กลมกลืนเรียบเนียนหรือเติมแต่งความสวยหรูมีระดับด้วยชุดเกจย์วัดทรงกลมแบบเข็มสามช่องสไตล์คลาสสิก


The New Continental GT  Convertibleคันนี้มาพร้อมกับ อัลลอยด์ 22 นิ้วที่ลาย Five Tri spoke ที่โดดเด่น  อีกทั้ง ภายในห้องโดยสารเต็มไปด้วยงานฝีมือชั้นเยี่ยม และมีจุดเด่นด้วยการติดตั้งชุดแต่ง Mulliner Driving Specification มาเป็นอุปกรณ์ตกแต่งมาตรฐานให้กับรถ เสริมความเป็นเอกลักษณ์ของความหรูหราที่ร่วมสมัยเข้าไว้กับความสปอร์ต ที่แตกต่างเป็นเอกลักษณ์ได้อย่างลงตัว อีกทั้งหลังคาผ้าใบที่มีให้เลือกแบบถึง 7 สี 7 แบบ และทำเวลาการเปิดประทุนที่ 19 วินาที ณ การเคลื่อนตัวที่ 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมงอีกด้วย

 

 

 

Tagged:

admin24

admin24

RELATED ARTICLES