Star Wars Gadget

ด้วยความที่ภาพยนตร์มหากาพย์อย่าง Star Wars มีความโด่งดังและมีแฟนภายนตร์จำนวนมากทั่วโลก จึงทำให้ไม่เพียงจะมีแค่ของสะสมและของที่ระลึกหรือของเล่นจากภาพยนตร์สงครามอวกาศเรื่องนี้เท่านั้น แต่ยังมีของใช้จำนวนมากที่นำเอาสิ่งต่างๆ ใน Star Wars เข้าไปเกี่ยวข้องด้วยเพื่อให้บรรดาแฟนๆ หรือผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องเรื่องหาซื้อมาใช้งานในด้านต่างๆ ได้ไม่เพียงแค่สิ่งของสำหรับการเก็บสะสมหรือตั้งโชว์เท่านั้น โดยต่อไปนี้เป็นสิ่งของต่างๆ ที่มีตัวละครหรือสิ่งของจาก Star Wars เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย

 

Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition

แล็ปท็อปที่จะทำให้คุณต้องเลือกข้างเพราะตัวเครื่องที่เป็นอลูมิเนียมขัดเงาหากเป็นสีดำจะมีสัญลักษณ์ของกองทัพพันธมิตรฝ่ายกบฏ ขณะที่ตัวเครื่องสีขาวมีสัญลักษณ์ของจักรวรรดิ์กาแลกติก ส่วนจอทัชสกรีนที่มีขนาด 13.9 นิ้ว สามารถเลือกระดับความละเอียดได้ระหว่าง UHD หรือ FHD ส่วนพลังที่อยู่คู่กับเครื่องซึ่งมีสัญลักษณ์ทั้ง 2 ฝ่ายจะเหมือนกันคือใช้หน่วยประมวลผล Intel Core i7 เจนเนอเรชั่น 8 ในการทำงาน พร้อมด้วยแรม 12 GB และสามารถขยายพื้นที่ความจำได้ถึง 256 GB โดยนอกจากจะมีทั้งพลังแรงในการทำงานและและความละเอียดสูงของหน้าจอแล้ว Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition ยังมาพร้อมด้วยระบบเสียงที่เต็มอิ่มเพื่อความบันเทิงจากลำโพงคู่ JBL พร้อมระบบเสียง Dolby Atmos นอกจากนี้ยังสามารถพับหน้าจอของแล็ปท็อปเพื่อใช้งานได้ในรูปแบบอื่นๆ นอกจากการใช้งานในรูปแบบปกติ เช่น พับหน้าจอเพื่อใช้งานแบบแท็บเล็ต พับหน้าจอมาอีกด้านโดยใช้ส่วนของส่วนคีย์บอร์เป็นฐานตั้ง หรือพับหน้าจอเพื่อตั้งเครื่องในลักษณะ 3 เหลี่ยมแบบเต๊นต์ โดยเมื่อชาร์จพลังงานจนเต็มจะสามารถใช้งานได้นาน 13 ชม. รวมทั้งยังให้ความสะดวกในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นจากช่องต่อ USB ที่มีทั้ง USB 3.0 และ USB C นอกจากแล็บท็อป Star Wars Special Edition จะมีความทนทานจากการใช้อลูมิเนียมเป็นวัสดุของตัวเครื่องแล้ว ยังให้ความสะดวกในการพกพาด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 1.37 กิโลกรัม

 

 

 

       Samsung Powerbot Star Wars Limited Edition

ของใช้จาก Star Wars สำหรับพ่อบ้านที่อยากเอาใจแม่บ้านไปพร้อมกันด้วย นี่คือเครื่องดูดฝุ่น Powerbot จาก Samsung ที่มีการทำงานสุดล้ำในการทำความสะอาดนอกเหนือไปจากการที่มีให้เลือกระหว่างตัวเครื่องสีดำที่เป็นหน้าของ Dart Vader หรือเครื่องสีขาวกับหน้า Stromtrooper โดยเครื่องที่เป็น Dart Vader จะมีเสียงซาวด์เอฟเฟกต์อย่างเสียง Lightsabers และเสียงหายใจของ Dart Vader เพื่อตอบสนองต่อการสั่งงาน ขณะที่เครื่องสีขาว Stromtrooper มีเสียงซาวด์แทร็ก Main Theme เพื่อตอบสนองการสั่งงาน เครื่องดูดฝุ่น Powerbot Star Wars Limited Edition ไม่ได้มีดีแค่ความน่าสนใจของรูปลักษณ์และเสียงเพื่อดึงดูดแฟนภาพยนตร์ Star Wars เท่านั้น แต่ยังมีความล้ำด้วยการที่สามารถใช้แอพพ์ Smart Home เพื่อควบคุมเครื่องรุ่น Dart Vader ได้ผ่านสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อกับ Powerbot ขณะที่ทั้ง 2 รุ่นมีการทำงานเพื่อการดูดฝุ่นเหมือนกัง อย่างการทำงาน Visionary Mapping Plus เพื่อกำหนดเส้นทางสำหรับการทำความสะอาดแต่ละห้องได้ รวมทั้ง FullView Sensor 2.0 ยังสามารถตรวจจับและเลี่ยงการติดขาโต๊พื้นที่กว้างได้ ขณะที่ล้อของ Powerbot มีขนาดใหญ่ทำให้เคลื่อนที่ได้อย่างราบเรียบบนพื้นผิวต่างๆ ทั้งพื้นแข็งหรือพรม รวมทั้งยังมีแปรงและ Drop-down Shutter สำหรับการทำความสะอาดเพื่อจับฝุ่นในพื้นที่ทำความสะอาดยากอย่างมุมห้องหรือริมฝาผนังด้วย โดยตัวเครื่องสามารถใช้งานได้นาน 60 นาทีหลังการชาร์จแบตเตอรี่ หากเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อเครื่องที่เป็น Darth Vader หรือ Stromtrooper แล้วบ้านของคุณมีขนาดใหญ่ของแนะนำให้ซื้อไไว้ใช้ทั้ง 2 เครื่อง

R2-D2 AC/USB Power Station

แม้จะช่วยซ่อมแซมสิ่งต่างๆ ไม่ได้ แต่ R2-D2 นี้จะช่วยคุณในการทำหน้าที่เป็นปลั๊กต่อที่จะช่วยให้สามารถพ่วงต่อเพื่อให้พลังงานจากปลั๊กไฟบ้านแก่อุปกรณ์อื่นๆ ได้พร้อมกันหลายชิ้น โดยจะมี 4 ช่องต่อสำหรับปลั๊กไฟปกติ และ 2 ช่องต่อ USB เพื่อความสะดวกในการชาร์จอุปกรณ์ต่างๆ อย่างสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต แต่อย่างไรก็ตามทั้งตัวปลั๊กของ R2-D2 AC/USB Power Station และช่องสำหรับนำอุปกรณ์อื่นมาต่อเพื่อใช้พลังงานจะเป็นช่องแบบ US Standard ดังนั้นหากอยากใช้จะต้องหาอแดปเตอร์หรือหัวต่อมาใช้ร่วมด้วยเพื่อให้สามารถต่อกับปลั๊กไฟตามบ้านที่ไม่ใช่แบบ US Standard ได้

Tie Flighter BT Speaker

สำหรับแฟนภาพยนตร์ Star Wars การที่มี Tie Flighter จำลองบนฐานอะคิลิกตั้งโชว์อยู่บนโต๊ะหรือในตู้ก็น่าพอใจอยู่แล้ว แต่ Tie Flighter นี้ทำได้มากกว่าการตั้งโชว์เพราะเป็นลำโพงบลูทูธที่คุณสามารถใช้ฟังเพลงจากสมาร์ทโฟนที่คุณจับคู่กับลำโพงได้ด้วย โดยลำโพง Tie Flighter นี้จะสามารถรับสัญญาณบลูทูธได้ไกลสุด 30 ฟุตหรือประมาณ 10 เมตรจึงทำให้ไม่มีปัญหาหากใช้งานในห้องทั่วไป โดยสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนที่จับคู่ได้ง่ายและรวดเร็วด้วยการกดปุ่ม Auto-link บนตัวเครื่อง และนอกจากการเชื่อมต่อด้วยบลูทูธแล้ว ตัวลำโพงยังมีช่องต่อ 3.5 มม. สำหรับเล่นเพลงจากอุปกรณ์ผ่านระบบสายได้ด้วย ในด้านเสียงสามารถตอบสนองต่อความถี่ช่วง 100 Hz ถึง 16 KHz ตัวลำโพงมีแบตเตอรี่ในตัวซึ่งชาร์จพลังงานผ่านช่องต่อ Micro USB โดยสามารถใช้งานได้นาน 8 ชั่วโมงเมื่อชาร์จแบตเตอรี่จนเต็ม สามารถชาร์จพร้อมกับใช้งานไปพร้อมกันได้ อย่างไรก็ตามอาจต้องยอมรับในคุณภาพเสียงจากลำโพง Tie Flighter นี้สักหน่อยเพราะให้เสียงแบบ Mono

 

Star Wars Onnit

Onnit ที่เป็นทั้งยิม ผู้ผลิตอุปกรณ์ และอาหารเสริมสำหรับคนเล่นกล้ามเอาใจคอภาพยนตร์ Star Wars ด้วยอุปกรณ์สำหรับเล่นเพื่อสร้างกล้ามเนื้อและเล่นโยคะที่เกี่ยวกับ Star Wars ประกอบด้วย Kettle Bell, Slam Ball และเสื่อโยคะ ในส่วนของ Kettlebell จะมีให้เลือก 3 แบบคือหัว Dart Vader, Stromtrooper หรือ Boba Fett ซึ่ง Kettlebell ผลิตจากเหล็กสีดำมีให้เลือก 3 ระดับความหนักเพื่อให้เหมาะกับการออกกำลังกายคือ 50, 60 และ 70 ปอนด์ ขณะที่ชิ้นที่ 2 คือ Slamball ที่ถูกออกแบบเป็น Death Star มีน้ำหนัก 20 ปอนด์ ผลิตจากยางคุณภาพสูงเพื่อไม่ให้กระดอนเมื่อทุ่มลงพื้น จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยขณะเล่น ด้วยขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 10 นิ้ว และลวดลายของ Death Star บน Slam Ball จึงทำให้สามารถจับถือได้ถนักและยึดเกาะได้ดีเมื่อยู่ในมือ ส่วนชิ้นสุดท้ายคือเสื่อโยคะที่มีรูป Han Solo ถูกแช่แข็งใน Episode 5 The Empire Strike Back บนผิวหน้าของเสื่อ ตัวเสื่อมีขนาดกว้าง 650 มม. ยาว 1,800 มม. และหนา 5 มม. โดยมีคุณสมบัติในการดูดซึมของเหลวจึงทำให้ไม่ลื่นขณะเล่นโยคะจากเหงื่อที่หยดลงไป สามารถม้วนเก็บได้ง่าย

Tagged:

admin24

admin24

RELATED ARTICLES