รอยัล เอนฟิลด์ ชวนขี่รถทำดีเพื่อสังคม กับกิจกรรม Royal Enfield Highway to Help

รอยัล เอนฟิลด์ ร่วมแรงร่วมใจ จัดทริปขี่รถสังสรรค์ แบ่งปันความสุขคืนสู่สังคม ในกิจกรรม “Royal Enfield Highway to Help” คนขี่อยากสะท้อนตัวตนแบบไหน ไปทำความดีอย่างไร แล้วเราจะไปด้วยกัน

รอยัล เอนฟิลด์ ทองหล่อ ร่วมนำขบวนขับขี่ออกทริปไปกับกิจกรรม Royal Enfield Highway to Help ที่ทางรอยัล เอนฟิลด์ ทองหล่อ และรอยัล เอนฟิลด์ วิภาวดี ได้ร่วมสนับสนุนเหล่าไบค์เกอร์รอยัล เอนฟิลด์มาดเท่ห์ ที่รวมตัวจัดกิจกรรมขี่รถไปทำความดีและแบ่งปันความสุขเพื่อสังคม ซึ่งบอกเล่าตัวตนที่แท้จริงของกลุ่มลูกค้ารอยัล เอนฟิลด์ได้เป็นอย่างดี

สำหรับกิจกรรม Royal Enfield Highway to Help ครั้งนี้มีรถคลาสสิกสัญชาติอังกฤษหลากหลายรุ่นกว่า 50 คัน ทั้งรอยัล เอนฟิลด์ หิมาลายัน, คอนติเนนทัล จีที, คลาสสิก และบุลเล็ต โดยมีการนัดรวมตัวกันที่รอยัล เอนฟิลด์ วิภาวดี เพื่อออกทริปนำสิ่งของ น้ำดื่ม และเงินไปมอบให้กับวัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี โดยมีทีมมาร์แชลและรถเซอร์วิสของรอยัล เอนฟิลด์ ทองหล่อ สร้างความสนุกสนานและดูแลขบวนตลอดทาง ซึ่งงานนี้ไม่ได้มีเพียงแต่เหล่าไบค์เกอร์สุดเก๋าที่มีจิตใจโอบอ้อมอารีเท่านั้น แต่ยังพร้อมหน้าพร้อมตาไปด้วยกลุ่มเพื่อนและคนในครอบครัวของลูกค้ารอยัล เอนฟิลด์ ที่พากันขี่รถไปร่วมทำความดีเพื่อสังคมกันอีกด้วย   

Tagged:

admin24

admin24

RELATED ARTICLES