[rank_math_breadcrumb]

เจาะฟังก์ชั่น Nissan Terra ใหม่ มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง (TEST)

ถึงมาช้า…แต่ก็มานะ สำหรับรถ PPV น้องใหม่อย่าง  Nissan Terra ที่โชว์จุดเด่นในด้านขุมพลังเครื่องยนต์ 190 แรงม้า และระบบช่วงล่างหลังคอยล์สปริงแบบ Five-link ซึ่งนับว่าน่าสนใจไม่น้อย เพราะมีการได้รวบรวมข้อมูลจากคู่แข่งในตลาดแล้วพัฒนาเพื่อลบจุดด้อยในด้านต่างๆ

เจาะฟังก์ชั่น Nissan Terra ใหม่ มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง (TEST)

สำหรับ Nissan Terra มาพร้อมกับแนวคิด นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี (Nissan Intelligent Mobility: NIM) เทคโนโลยีทันสมัยที่ช่วยเสริมความปลอดภัยให้แก่ผู้โดยสารทุกคน นอกจากนี้ยังเสริมความแข็งแกร่งสำหรับการขับขี่ในทุกสภาพถนน เพื่อให้ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ หรือ “Life Lives Outside” ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

เจาะฟังก์ชั่น Nissan Terra ใหม่ มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง (TEST)

จุดเด่นที่น่าจับตา

Nissan Terra พัฒนาจากประสบการณ์ที่มีในรถยนต์อเนกประสงค์หรือเอสยูวีกว่า 60 ปี ของนิสสันที่เคยผลิตรถรุ่นที่มีชื่อเสียงมากมายต่างๆ อาทิ นิสสัน พาโทรล โดยคุณสมบัติที่โดดเด่นของ นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ ได้แก่

 • Nissan Terra ใช้เครื่องยนต์ดีเซล YS23DDTT ทวินเทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ DOHC ขนาด 2,298 ซีซี มาพร้อมหัวฉีดเชื้อเพลิงระบบไดเร็คอินเจคชัน ให้พละกำลังสูงสุด 190 แรงม้า และมีแรงบิดสูงสุด 450 นิวตัน-เมตร ให้อัตราเร่งที่ดีกว่าเมื่อเทียบกับรถในระดับเดียวกัน จึงทำให้ขับเคลื่อนได้อย่างราบรื่นและทรงพลังเมื่อต้องการ
 • ระบบส่งกำลังแบบอัตโนมัติ 7 สปีด ที่มาพร้อมโหมดขับขี่แบบแมนนวล (M mode) ที่โดดเด่นด้านพละกำลัง
 • ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ 4×4 พร้อมระบบล็อกไฟฟ้าเพื่อการใช้งานที่แตกต่างตามสภาพพื้นผิวถนน ฟังก์ชั่น shift-on-the-fly ทำให้ผู้ขับสามารถเปลี่ยนจากการขับขี่แบบสองล้อหรือ two-wheel drive (2H) เป็นระบบขับเคลื่อนสี่ล้อหรือ four-wheel driver (4H) เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน โดยเฉพาะเมื่อเจอกับสภาพถนนที่เปียกลื่น นอกจากนี้ยังมีโหมดการขับขี่แบบความเร็วต่ำ low range four-wheel drive (4LO) สำหรับการขับขี่บนพื้นทราย โคลน ลุยน้ำ ปีนขึ้นที่สูง หรือลงในเส้นทางลาดชัน

เจาะฟังก์ชั่น Nissan Terra ใหม่ มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง (TEST)

 • ตัวถังบนแชสซีส์ออกแบบมาเพื่อเสริมความแข็งแกร่งสำหรับการขับขี่แบบสมบุกสมบัน อย่างการขับขี่แบบออฟโรด
 • ระบบช่วงล่างหลังคอยล์สปริงแบบ Five-link และเพลาล้อหลังที่แข็งแรง มอบทั้งความสะดวกสบาย และความทนทานให้กับผู้ขับขี่
 • ระยะความสูงจากพื้นถนนถึงใต้ท้องรถ 225 มิลลิเมตร ลดความเสี่ยงในการเกิดความเสียหายอันเนื่องมาจากพื้นถนนที่ขรุขระมีหลุมบ่อไม่ราบเรียบ หรือ การขับรถผ่านพื้นที่ที่มีน้ำท่วมขังได้อย่างมั่นใจ

เจาะฟังก์ชั่น Nissan Terra ใหม่ มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง (TEST)

เทคโนโลยี นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี – อินเทลลิเจนท์ ไดรฟ์วิง

 • เทคโนโลยี กระจกมองหลังอัจฉริยะ หรือ Intelligent Rear View Mirror (IRVM)
Nissan Terra มีหน้าจอ LCD ที่กระจกมองหลัง ในการแสดงภาพที่มาจากกล้องด้านหลังตัวรถ โดยภาพบนจอจะช่วยให้ผู้ขับขี่เห็นทัศนวิสัยด้านหลังได้ในมุมกว้าง โดยผู้ขับขี่สามารถเลือกปรับเปลี่ยน ระหว่างจอแสดงภาพจากกล้อง หรือจากกระจกปกติได้ เพื่อช่วยให้การมองเห็นสภาพการจราจรด้านหลังได้อย่างชัดเจนที่สุด สำหรับเทคโนโลยี IRVM นี้ช่วยเสริมความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการขับขี่ ในกรณีที่มีการบรรทุกสัมภาระหรือมีผู้โดยสารนั่งด้านหลัง
 • เทคโนโลยี กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง หรือ Intelligent Around View Monitor (IAVM)
ระบบ IAVM ช่วยให้ผู้ขับสามารถมองเห็นสภาพรอบตัวยานพาหนะได้ทั่วทุกทิศทาง ด้วยการสร้างภาพมุมสูงแบบ bird’s-eye view รอบตัวรถ จึงทำให้สามารถควบคุมตัวรถระหว่างถอดจอดรวมถึงเคลื่อนตัวไปข้างหน้าอย่างง่ายดายแม้ในพื้นที่แคบ
 • เทคโนโลยีตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุ และบุคคลที่เคลื่อนไหวจากกล้องรอบคัน หรือ Moving Object Detection (MOD)
เทคโนโลยี MOD จะตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนทุกครั้งเมื่อมีวัตถุหรือบุคคลที่เคลื่อนไหวอยู่ใกล้ตัวรถ โดยจับการเคลื่อนไหวจากภาพของกล้องที่อยู่รอบๆ ในยามที่ต้องการจอดรถ หรือ การเคลื่อนตัวช้า ๆ เมื่อมีสิ่งเคลื่อนไหว ระบบจะส่งทั้งภาพและเสียงเตือนผู้ขับ ทั้งนี้กล้องทั้งสี่ตัวรอบคันรถ สามารถแจ้งเตือนผู้ขับได้ใน 3 สถานการณ์ คือ เมื่อรถจอดหรือหยุดนิ่ง เมื่อรถเคลื่อนตัวไปข้างหน้า หรือเมื่อเคลื่อนถอยหลัง
 • เทคโนโลยีเตือนจุดบอดหรือจุดอับสายตาอัจฉริยะ หรือ Intelligent Blind Spot Intervention (IBSW)
เทคโนโลยี IBSW จะทำงานเมื่อพบว่ามียานพาหนะอื่นเข้าใกล้ตัวรถในบริเวณจุดอับสายตา และทำการแจ้งเตือน โดยคนขับจะได้รับทั้งเสียงเตือนและสัญญาณไฟกะพริบที่กระจกมองข้าง
 • เทคโนโลยีเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทางอัจฉริยะ หรือ Intelligent Lane Intervention (ILDW)
เทคโนโลยีนี้จะแจ้งเตือนด้วย สัญญาณภาพและเสียงเมื่อรถเคลื่อนที่ออกนอกช่องทาง โดยระบบจะทำงานเมื่อมีการขับเคลื่อนด้วยความเร็วมากกว่า 70 กิโลเมตร/ชั่วโมง

เจาะฟังก์ชั่น Nissan Terra ใหม่ มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง (TEST)

ระบบความปลอดภัยที่มี

Nissan Terra ยังมาพร้อมอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยมาตรฐาน เสริมความปลอดภัยในการขับขี่ทั้งแบบ Active Safety ที่ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ และแบบ Passive Safety ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยของผู้โดยสารขณะเกิดอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเป็น

 • ถุงลมนิรภัย 6 จุด ที่ ตำแหน่งด้านหน้า ด้านข้างของเบาะแถวหน้า และม่านถุงลม ในทุกรุ่น
 • เข็มขัดนิรภัยที่เบาะคู่หน้า เบาะนั่งแถวที่สอง และเบาะแถวที่สามเป็นเข็มขัดสามจุด ELR ปรับระดับเพื่อให้พอเหมาะกับขนาดร่างกายของผู้ขับและผู้โดยสาร ที่สามารถยืดหรือหดกลับได้อัตโนมัติ นอกจากนี้ ยังมีการป้องกันความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสารที่เป็นเด็กด้วยจุดยึดเบาะนั่งเด็กแบบ ISOFIX
 • เทคโนโลยีเบรก Brake Limited Slip Differential (B-LSD) ช่วยเพิ่มแรงเบรกเมื่อล้อลื่นไถล ให้คุณขับขี่ได้อย่างมั่นใจในทุกสภาพถนน
 • ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี หรือ Traction Control System (TCS) เมื่อเกิดเหตุล้อหมุนฟรี ระบบจะทำการลดการจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงและเพิ่มแรงเบรกอัตโนมัติ เพื่อช่วยให้ผู้ขับสามารถควบคุมรถ และเดินทางต่อได้อย่างปลอดภัย
 • เทคโนโลยีช่วยออกตัวบนทางลาดชัน หรือ Hill Start Assist (HSA) ช่วยป้องกันการไถลลงเมื่อขับขึ้นทางลาดชัน
 • เทคโนโลยีควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน หรือ Hill Descent Control (HDC) ช่วยควบคุมความเร็วเมื่อขับลงทางลาดชัน
 • มาตรวัดแสดงโหมดออฟโรด (Off-road Meter) แสดงข้อมูลการขับขี่ในโหมดขับเคลื่อนต่างๆ รวมถึงบอกองศาความลาดเอียงของตัวรถด้วย
 • เทคโนโลยีตรวจสอบแรงดันลมยาง หรือ Tire Pressure Monitoring System (TPMS) คือเทคโนโลยีที่คอยตรวจวัดแรงดันลมยางของล้อทั้งสี่ล้อ และแจ้งเตือนเมื่อแรงดันลมยางเกิดการเปลี่ยนแปลง ช่วยยืดอายุการใช้งานของตัวยาง และยังช่วยป้องกันความปลอดภัยได้อีกระดับ
 • ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (ABS) ระบบกระจายแรงเบรก (EBD) และระบบช่วยเบรก (Brake Assist System: BA) รวมถึงไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LED สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน โดย เบรกหน้าเป็นดิสก์เบรกเป็นแบบครีบระบายความร้อน ขณะที่เบรกหลังเป็นดรัมเบรก
 • ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว หรือ Vehicle Dynamic Control (VDC) ช่วยรักษาการทรงตัวเมื่อเข้าโค้ง หรือหักเลี้ยวได้อย่างมั่นใจ
 • ปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ (Push Start Button) กุญแจรีโมทอัจฉริยะ (Intelligent Key) เพิ่มความปลอดภัยให้กับตัวรถยิ่งขึ้น ด้วยระบบกุญแจนิรภัย Immobilizer และระบบเตือนภัยแบบ VSS

เจาะฟังก์ชั่น Nissan Terra ใหม่ มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง (TEST)เจาะฟังก์ชั่น Nissan Terra ใหม่ มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง (TEST)

ความทันสมัย ที่มาพร้อมความสะดวกสบาย

Nissan Terra มาพร้อมกับการออกแบบภายในห้องโดยสารให้ทุกที่นั่งมีพื้นที่ในการยืดขาที่กว้างกว่าเมื่อเทียบกับรถในระดับเดียวกัน การตกแต่งภายในเน้นความทันสมัย ที่มอบทั้งความสบายและอรรถประโยชน์ของการใช้งานให้ทั้งผู้ขับและผู้โดยสาร โดยคุณสมบัติต่างๆ ได้แก่
 • การออกแบบด้านหน้า กระจังหน้าแบบ V-Motion อันเป็นเอกลักษณ์การออกแบบเฉพาะของนิสสัน พร้อมไฟหน้า LED ทรงบูมเมอแรง พร้อมไฟส่องสว่างเวลากลางวัน (Daytime Running Light) และไฟท้าย LED แบบ light guide
 • ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว ที่ให้การขับขี่ที่ตื่นเต้นทั้งการขับขี่สภาพถนนแบบออนโรดและออฟโรด
 • เบาะนั่งหุ้มหนัง ไฟส่องสว่างในห้องผู้โดยสาร เบาะนั่งที่กว้างขวาง รวมถึงเบาะนั่งคู่หน้าแบบ Zero Gravity ที่ช่วย… ให้ทุกช่วงเวลาเดินทางของคุณและครอบครัวถูกโอบล้อมด้วยความหรูหราและสะดวกสบาย

เจาะฟังก์ชั่น Nissan Terra ใหม่ มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง (TEST)

 • เบาะนั่งแถวที่ 2 นอกจากจะเข้าออกได้อย่างง่ายดายแล้ว ยังมาพร้อมระบบพับเบาะอัตโนมัติ (1-Touch Remote Fold and Tumble Seats) ที่สามารถสั่งการได้จากตำแหน่งผู้ขับ แค่เพียงการกดที่ปุ่มเดียว
 • เบาะหนังสีดำตัดขอบด้วยวัสดุสีเบจ มอบความสวยงามและความสะดวกสบาย เพื่อประสิทธิภาพในการขับขี่ โดยที่นั่งตำแหน่งผู้ขับยังสามารถปรับได้ตามสรีระร่างกาย สำหรับรุ่น 2.3VL 4WD 7AT จะเป็นเบาะสีน้ำตาล
 • ที่วางแก้วน้ำสำหรับเบาะนั่งแถวที่ 1 แถวที่ 2 และแถวที่ 3
 • มาตรวัดแสดงข้อมูลการขับขี่อัจฉริยะแบบ 3 มิติ Multifunction Intelligent Display (MID) ที่แสดงผลข้อมูลการขับขี่ ระยะเวลาที่เข้ารับการตรวจสอบสภาพรถ ระดับอุณหภูมิภายนอกรถ นาฬิกาดิจิตอล เสียงเตือนในกรณีที่ไม่ได้ปิดไฟหน้า และสัญญาณเตือนกันการลืมกุญแจภายในรถ
 • ระบบความบันเทิงในรถรุ่นนี้ มีทั้งวิทยุ เครื่องเล่น DVD และ MP3 พร้อมช่องใส่แผ่นดิสก์ 1 ช่อง และหน้าจอแบบทัชสกรีนขนาด 7 นิ้ว พร้อมระบบนำทาง ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับ USB / HDMI และลำโพง 6 จุด โดยสามารถควบคุมระบบเสียงและโทรศัพท์ได้โดยตรงจากพวงมาลัยคนขับ
 • ระบบปรับอากาศกระจายความเย็นรอบทิศทางแบบ 360 องศา มอบความเย็นสบายให้ทุกที่นั่งทั่วทั้งห้องโดยสาร โดยสามารถควบคุมความเร็วของพัดลมจากที่นั่งตอนหลังได้อีกด้วย

เจาะฟังก์ชั่น Nissan Terra ใหม่ มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง (TEST)

ทดลองขับบนหลังถนน

จากการได้สัมผัสกับ Nissan Terra จุดแรกที่น่าสนใจเลยคือ ความกว้างของห้องโดยสาร ไม่ใช่เพียงแต่ด้านหน้าเท่านั้น แต่เบาะแถวที่2 และแถวที่3 ยังนั่งสบายมีช่องวางขาที่กว้างไม่อึดอัด นอกจากนี้เบาะแถวที่2 ยังสามารถสั่งการพับโดยระบบไฟฟ้าได้อีกด้วย ทำให้เวลาคนที่ต้องการนั่งแถวที่3 ไม่ต้องเสียแรงและเวลาในการยกเบาะ

ในส่วนของการออกแบบคอนโซลหน้ารวมไปถึงเรือนไมล์ ให้ความดุดันแต่เพิ่มเติมความล้ำสมัยด้วยเรือนไมล์ที่ออกแบบแสดงค่าต่างๆ ได้อย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็น ระบบขับเคลื่อนในรูปแบบ 4 ล้อ ที่มีฟังก์ชั่นแยกย่อย (ขับเคลื่อน2 ล้อไม่มี) ระบบแสดงผลของมุมเอียงต่างๆ และระบบความปลอดภัยในรูปแบบต่างๆ อาทิ การเตือนลมยาง ระบบเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทาง และการตั้งค่าการใช้งานที่จำเป็น นับว่าใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก เพียงแค่กดปุ่มที่มีรูปช่อง 4 เหลี่ยมซ้ายมือ ส่วนถ้าจะเซ็ตค่าเรือนไมล์ (ตั้ง TRIP A-B) ต้องเลื่อนมือไปกดที่คอนโซลด้านขวาหลังพวงมาลัย จุดนี้น่าจะลำบากไปสักหน่อยแต่ก็ไม่เป็นไรรับได้ไม่น่าเกลียด

สำหรับช่วงขับทดสอบ Nissan Terra บนหลังถนน เครื่องยนต์ทวินเทอร์โบขนาด 2,300 ซีซี ที่มีแรงม้ามากถึง 190 แรงม้า ส่งผ่านกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด มีกำลังเหลือเฟือในการใช้งาน ถึงแม้ว่าจะมีรอบเครื่องยนต์สูงไปสักหน่อย (วิ่ง 120 กิโลเมตร/ชั่วโมง รอบเครื่องอยู่ที่ประมาณ 2,200 รอบต่อนาที) ถ้าเทียบกับคู่แข่งตามท้องตลาด ก็ดูเหมือนว่าสูงกว่าพอดู ในช่วงที่ต้องการเรียกรอบหรือเพื่อมอัตราเร่ง เครื่องยนต์ทวินเทอร์โบจะอัดอากาศพร้อมกัน ทำให้เรียกความเร็วได้อย่างทันใจไม่กระชากจนทำให้รู้สึกเหวอ (ส่วนอัตราสิ้นเปลืองที่ทำได้คือ 11 กิโลเมตร/ลิตรในเมือง 16 กิโลเมตร/ลิตรนอกเมือง)

กลับกันถ้าอยากเล่นเกียร์ + – หรือที่เรียกว่าแมนนวล ยังมีข้อด้อยอยู่นิดหน่อยคือ ถ้าใช้ความเร็วที่ 80 – 120 ปรับเข้าโหมด + – (ปรับเกียร์เอง) หน้าจอแสดงผลเกียร์จะโชว์ที่เกียร์ 5 เท่านั้น และจะมีการปรับรอบเครื่องยนต์ให้สูงขึ้นอีก 800 รอบโดยประมาณ ทำน่าจะให้มีการบริโภคน้ำมันที่สูงขึ้นเล็กน้อย (ซึ่งปกติรถทั่วไปที่เคยเจอจะคงอยู่ที่เกียร์ตามรอบความเร็วนั้นๆ เช่น 100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ก็จะคงอยู่ที่เกียร์สุดท้าย) จากการที่ได้สอบถามมา ทางนิสสันได้ออกแบบเกียร์ลักษณะนี้มาเพื่อ อำนวยความสะดวกในการใช้งาน เพราะถ้าต้องการเข้าโหมด + – เท่ากับว่าผู้ขับต้องการเรียกรอบความเร็ว เลยเชนเกียร์ลดลงให้ในทันที และก็สามารถปรับไปที่เกียร์สูงได้ตามปกติ

เจาะฟังก์ชั่น Nissan Terra ใหม่ มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง (TEST)

ทางด้านการควบคุมพวงมาลัยแบบแร็คแอนด์พิเนียน (Rack and Pinion) โดยมีรัศมีวงเลี้ยวแคบสุด 5.7 เมตร ให้ความแม่นยำสูง ควบคุมได้อย่างเชื่องมือ ทำให้ขับได้ง่ายไม่รู้สึกเครียด แม้ว่าจะเจอกับการจราจรที่หน้าแน่น ก็สามารถเปลี่ยนเลนได้โดยสะดวก ถ้าเทียบกับมีมิติ ความยาว 4,885 มม. กว้าง 1,865 มม. สูง 1,835 มม. มีระยะฐานล้อ 2,850 มม. และที่มีความสูงจากพื้นถึงใต้ท้องรถ 225 มม. ในครั้งนี้เราได้ทดสอบระบบครูสคอนโทรล มีการออกแบบให้ตั้งค่าได้ง่ายเพียงแค่กดเปิดแล้วเลื่อนแป้นตั้งค่าลงก็สามารถใช้งานได้ทันที แต่ก็จะดุดใจอยู่นิดหน่อยคือ น่าจะใส่ตัวแปรผันความเร็วมาให้ด้วย นับเป็นอีกหนึ่งจุดที่ขาดหายไป ส่วนระบบช่วงล่างถ้าเทียบกับคู่แข่งในเซ็กเมนท์เดียวกันยอมรับว่า มีความนุ่มนวลสูงไม่แข็งกระด้างเหมือนรถ PPV ทั่วไป ทำให้มีความมั่นใจในการขับที่ค่อนข้างใช้ความเร็วสูงได้อย่างสนิทใจ

เจาะฟังก์ชั่น Nissan Terra ใหม่ มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง (TEST)เจาะฟังก์ชั่น Nissan Terra ใหม่ มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง (TEST)

นอกจากนี้จอ LCD ที่กระจกมองหลัง ในการแสดงภาพที่มาจากกล้องด้านหลังตัวรถ โดยภาพบนจอจะช่วยให้ผู้ขับขี่เห็นทัศนวิสัยด้านหลังได้ในมุมกว้าง โดยผู้ขับขี่สามารถเลือกปรับเปลี่ยน ระหว่างจอแสดงภาพจากกล้อง หรือจากกระจกปกติได้ เพื่อช่วยให้การมองเห็นสภาพการจราจรด้านหลังได้อย่างชัดเจนที่สุด ในจุดนี้มีทั้งข้อดีมากกว่าข้อเสีย ช่วยให้เรามองมุมอับด้านหลังได้สะดวกยิ่งขึ้น ส่วนข้อเสียคือจอเล็กไปหน่อย ทำให้ต้องเพ่งมากขึ้น แต่โดยรวมถ้าปรับให้คุ้นชิน ระบบนี้จะช่วยได้มากในการใช้งาน

สรุป

Nissan Terra ได้มีการออกแบบในเรื่องการตอบโจทย์การใช้งานให้มีความสะดวกมากยิ่งขึ้น ลบภาพรถ PPV ที่แข็งกระด้างออกไปแทบทั้งหมด กลายเป็นรถครอบครัวโดยแท้จริง และยังมีฟังก์ชั่นความปลอดภัยที่ครบถ้วนอีกด้วย ใครที่มองหารถครอบครัวไว้ใช้งาน Nissan Terra เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ราคาไม่แรงมากเริ่มต้นที่ 1,316,000 บาท สำหรับรุ่น 2.3 V 2WD 7AT รุ่น 1,349,000 บาท สำหรับรุ่น 2.3 VL 2WD 7AT และ THB 1,427,000 สำหรับรุ่น 2.3 VL 4WD 7AT

เจาะฟังก์ชั่น Nissan Terra ใหม่ มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง (TEST)

Tagged:

admin24

admin24

RELATED ARTICLES

UPDATE