มิตซูบิชิ ยอดโตกว่า 60% ขึ้นแท่นอันดับ 5 งาน Motor Expo 2018

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย สรุปยอดจองรถยนต์จากมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 หรือ Motor Expo 2018 ที่ 3,619 คัน เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วร้อยละ 60

โดยพระเอกในงานนี้ คือ มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ซึ่งได้เสียงตอบรับอย่างยอดเยี่ยมด้วยยอดจองมากกว่า 4,000 คัน ภายในช่วงเวลาไม่ถึงหนึ่งเดือนนับตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 ซึ่งถือเป็นวันเริ่มจำหน่ายที่โชว์รูมทั่วประเทศ

สำหรับมิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ‘แกร่ง ลุยทุกอุปสรรค’ ดีไซน์แกร่งถึงขีดสุดด้วยเอกลักษณ์การออกแบบด้านหน้าแบบ Advanced ‘Dynamic Shield’ และเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ Super Select 4WD II ที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะพร้อมลุยบนทุกเส้นทางทั้งบนถนนปกติและเส้นทางออฟโรด ครบครันด้วยเทคโนโลยีระบบความปลอดภัยและระบบอำนวยความสะดวกแก่ผู้ขับขี่ เพื่อการตอบสนองและรองรับการใช้งานทุกรูปแบบ นอกจากนี้ มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ยังถือเป็นยานยนต์เชิงกลยุทธ์ระดับโลกของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ซึ่งทำการเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทยเมื่อเร็วๆ นี้ และนับเป็นการฉลองครบ 40 ปีแห่งความสำเร็จของรถกระบะมิตซูบิชิอย่างยิ่งใหญ่

ทั้งนี้ ลูกค้ายังให้ความสนใจกับ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต อีลีท เอดิชั่น รถอเนกประสงค์พีพีวีรุ่นพิเศษที่มียอดจองมากกว่า 900 คัน

Tagged:

admin24

admin24

RELATED ARTICLES