แว่นกันแดด Maybach สะท้อนการออกแบบและความหรูจากยานยนต์

ในเมื่อเป็นผลิตภัณฑ์ในส่วนไลฟ์สไตล์จากผู้ผลิตรถยนต์หรู แว่นกันแดด Maybach ทั้ง 4 รุ่นสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีจึงมาพร้อมด้วยดีไซน์และการเลือกใช้วัสดุเพื่อสะท้อนความหรูหรารวมทั้งคุณภาพของรถยนต์ออกมาทั้งที่เลนส์ กรอบแว่น และขาแว่น

Sunglass Maybach

แว่นกันแดดสำหรับสุภาพบุรุษจาก Maybach มี 2 รุ่นคือ Observer I ซึ่งได้รับการออกแบบโดยปรับดีไซน์แว่นกันแดดทรงนักบินที่คุ้นเคยใหม่ให้มีความทันสมัยขึ้น พร้อมให้ความสบายในขณะใส่จากกรอบสเตนเลสสตีลเคลือบไทเทเนียมพร้อมตกแต่งด้วยรูปแบบ Budapest ที่จะทำให้คิดถึงเบาะหนังของรถยนต์หรู และ Sweat Bar ตรงกลางที่ทำจากไม้

ขณะที่อีกรุ่นคือ Obsever II ซึ่งมีการผลิตจำกัดในรูปทรงเดียวกัน แต่เปลี่ยนวัสดุมาใช้เขาสัตว์สีขาว พร้อมใช้วัสดุคุณภาพสูงที่ยรายละเอียดต่างๆ บนแว่นอย่างที่รองจมูก และขาแว่นถูกตกแต่งเป็นพิเศษจากการออกแบบของ Maybach

Woman Sunglass

ส่วนแว่นกันแดดสำหรับสุภาพสตรีซึ่งมี 2 แบบเช่นกัน ประกอบด้วย Bold I ที่ได้รับการออกแบบให้มีรูปทรงที่คลาสสิคและสมมาตร โดยกรอบแว่นใช้วัสดุจากเขาสัตว์ เลนส์แว่นสีน้ำตาลอ่อนเป็นออฟติคัลจาก Carl Zeiss ที่โด่งดังในเรื่องเลนส์พร้อมมีการไล่โทนเข้ม-อ่อนเล็กน้อยสำหรับการปกป้องจากแสงแดด ขาโลหะของแว่นได้รับการตกแต่งตามแบบฉบับการออกแบบของผู้ผลิตรถยนต์หรูจากเยอรมนี

ส่วนรุ่น Bold II จะเพิ่มความโดดเด่นบนตัวแว่นขึ้นมาด้วยการใช้สี Rose Gold ในการตกแต่ง

Tagged:

admin24

admin24

RELATED ARTICLES