เบิร์นรับเบอร์ จัดกิจกรรม “KTM Adventure Trip#1 : Day of Nature”

บริษัท เบิร์นรับเบอร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายมอเตอร์ไซค์พรีเมียมสัญชาติออสเตรีย แบรนด์ เคทีเอ็ม แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดกิจกรรมขี่ลุยสุดมันภายใต้ชื่อ#1Day of Nature” ขึ้น ณ เส้นทางจังหวัดกรุงเทพ  ฉะเชิงเทรา และจันทบุรี

เพื่อเอาใจสาวกสายแอดเวนเจอร์โดยเฉพาะ ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ได้ปรมารย์ทางฝุ่น “โค้ชพี่เล่ เจษฏางค์ โชตนา และ โค้ชฮีม สมชาย และกา” ร่วมฝึกทักษะและมันไปกับการขับขี่เพื่อเสริมสร้างทักษะของลูกค้าให้เชี่ยวชาญและมั่นใจมากยิ่งขึ้น โดยเลือกใช้เส้นทางที่เต็มไปด้วยความสวยงามของทิวทัศน์ที่มาพร้อมอุปสรรคอันหฤโหดที่กระตุ้นอะดรีนาลีนเพื่อฝ่าฟันไปยังจุดหมาย แต่ท้ายที่สุดแล้วลูกค้าผู้ร่วมทริปทุกท่านก็ไม่หวั่นยังบุกตะลุยทุกเส้นทางไปกับรถ KTM คู่ใจ พร้อมทักษะการเรียนรู้ที่อัดแน่น และสามารถเผชิญกับอุปสรรคน้อยใหญ่ระหว่างทางได้อย่างสวยงามจนจบทริปพร้อมรับประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน

และสำหรับท่านใดที่สนใจกิจกรรมการฝึกสอนขับขี่แบบเอ็กซ์ตรีม ขับขี่รถท่องเที่ยวชมวิวในจุดที่ไม่ใช่ว่าใครๆ ก็ไปได้ สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมครั้งต่อไป ได้ทางหน้าเพจของ KTM Thailand ครับ รับประกันความมันส์ แน่นอน!!

สาวกสีส้มสามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลต่างๆ ของเคทีเอ็มได้ทาง www.KTM.com หรือทางช่องทาง Facebook (www.facebook.com/KTMThailandOfficial) และ Instagram @KTMThailandOfficial

Tagged:

admin24

admin24

RELATED ARTICLES