คอลเลคชั่นใหม่ Jordan Brand X Levi

รองเท้าและ Trucker แจ็กเก็ตคอลเลคชั่น Jordan Brand X Levi จากการกลับมาร่วมมือกันอีกครั้งของผู้ผลิตรองเท้าและเครื่องแต่งกายชื่อดัง ซึ่งจะทำให้บรรดาสาวกของทั้ง Jordan Brand และ Levi อดใจไม่อยู่ต้องหามาใส่ให้ครบชุดทั้งแจ็กเก็ตและรองเท้า

สิ่งที่ถูกสร้างสรรค์ในคอลเลคชั่นล่าสุดของ Jordan Brand X Levi คือมีการนำเอาผ้าเดนิมสีดำฟอกเข้มขรึมและสีขาวสะอาดตามาใช้กับทั้งรองเท้าและ Trucker แจ็กเก็ต พร้อมกับมีการใส่รายละเอียดต่างๆ ของทั้ง Jordan Brand และ Levi ลงไปในส่วนต่างๆ ของแจ็กเก็ตและรองเท้า

Trucker Jacket Jordan Brand X Levi

ในส่วนของ Trucker แจ็กเก็ตมีการผสม Flight Suit ลงไปเพื่อเพิ่มรายละเอียดและสีสันของแจ็ตเก็ต โดยแจ็ตเก็ตที่เป็นผ้าเดนิมฟอกสีดำจะมีแถบที่แขนในลักษณะ Flight Suit รวมทั้งด้านในของเสื้อเป็นสีแดง ขณะที่แจ็ตเก็ตเดนิมสีขาวจะมีแถบที่แขนและภายในเสื้อสีดำ

ภายในแจ็ตเก็ตทั้ง 2 สีมีสัญลักษณ์ Jumpman ขนาดใหญ่ของ Jordan Brand พร้อมตัวอักษร Flight รวมทั้งแผ่นป้ายหนังที่เป็นเอกลักษณ์ของ Levi ซึ่งมีรูป Jumpman และม้าของ Levi อยู่คนละด้าน ขณะที่กระดุมต่างๆ ของเสื้อยังคงเป็นสีทองแดงเข้มในสไตล์ของ Levi

Shoe Jardan Brand

รองเท้าจาก Jordan Brand ในคอลเลคชั่นนี้เป็น Air Jordan IV ซึ่งมีด้านบนเป็นผ้าเดนิมฟอกสีดำหรือสีขาวเช่นเดียวกับแจ็กเก็ต รวมทั้งมีแป่นป้ายหนังซึ่งมีสัญลักษณ์รูปม้าของ Levi และ Jumpman คนละด้านเหมือนแจ็กเก็ต ส่วนที่ลิ้นรองเท้าด้านนอกติดป้ายหนังพร้อมรอยปะแบบกางเกงยีนของ Levi พร้อมมีสัญลักษณ์ Jumpman

inside Shoe Jordan Brand X Levie

บนรองเท้ามีป้ายผ้าสีแดงเล็กๆ ที่คุ้นเคยของ Levi ปรากฏบริเวณที่ร้อยเชือกรองเท้า และลิ้นรองเท้าด้านใน นอกจากนี้ที่พื้นรองเท้าด้านในแต่ละย้างจะมีความแตกต่างกัน โดยมีสัญลักษณ์ของ Levi ที่รองเท้าข้างซ้ายขณะที่ข้างขวาเป็นรูป Jumpman

การจำหน่ายคอลเลคชั่นใหม่จากความร่วมมือระหว่าง Jordan Brand และ Levi ทั้งรองเท้าและ Trucker แจ็กเก็ตจะเริ่มตั้งแต่ 30 มิถุนายน ใครเป็นแฟนทั้ง 2 สองแบรนด์รอซื้อได้เลย

Shoe Denim Wash Black

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *