ฮอนด้ามะลิวัลย์ จัดงานขอบคุณลูกค้า ตอกย้ำความพร้อมในการให้บริการลูกค้า ในฐานะผู้จำหน่ายรถยนต์ฮอนด้า ประจำจังหวัดภูเก็ต

บริษัท ฮอนด้ามะลิวัลย์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าในจังหวัดภูเก็ต จัดงาน “The Power of Honda”เพื่อขอบคุณลูกค้าที่เชื่อมั่นและไว้วางใจ ฮอนด้ามะลิวัลย์ ตอกย้ำความพร้อมในการให้บริการลูกค้าในฐานะผู้จำหน่ายรถยนต์ฮอนด้า ประจำจังหวัดภูเก็ต

นายภานุมาศ รังคกูลนุวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮอนด้ามะลิวัลย์ จำกัด กล่าวว่า “ในนามของ ฮอนด้ามะลิวัลย์ ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสและการสนับสนุนจากฮอนด้าให้เข้ามาดูแลลูกค้าในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต จากประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าในพื้นที่ภาคอีสานกว่า 26 ปี เราพร้อมที่จะนำประสบการณ์ ความมุ่งมั่นของทีมงานมาสร้างความสุขให้แก่ลูกค้าชาวภูเก็ตผ่านการบริการในทุกขั้นตอน เพื่อให้การดูแลลูกค้าเป็นไปตามมาตรฐานและสร้างความมั่นใจในแบรนด์ฮอนด้าให้แก่ลูกค้าทุกท่านอีกด้วย”

บริษัท ฮอนด้ามะลิวัลย์ จำกัด เริ่มดำเนินการในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2561 ปัจจุบัน โชว์รูมและศูนย์บริการฮอนด้ามะลิวัลย์ ประกอบด้วย 2 สาขา ได้แก่ สาขา ภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนเทพกระษัตรี และสาขา นาคา ตั้งอยู่บนถนนนาคา โดยมีแนวคิดในการออกแบบและให้บริการ เพื่อมุ่งตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ด้วยพื้นที่ให้บริการที่กว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อดูแลและบริการลูกค้าอย่างเต็มที่เมื่อเข้ามาใช้บริการ ครอบคลุมตั้งแต่ส่วนงานขาย และงานบริการหลังการขาย อาทิ ตรวจเช็คระยะ บริการซ่อมตัวถังและสี เป็นต้น

สำหรับ บริษัท ฮอนด้ามะลิวัลย์ จำกัด สาขาภูเก็ต เปิดดำเนินการเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการถาวร ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 796 ตารางเมตร ประกอบด้วย พื้นที่ใช้สอย 659 ตารางเมตร พื้นที่รับรองลูกค้า 62 ตารางเมตร และพื้นที่จัดแสดงรถยนต์ขนาด 180 ตารางเมตร สามารถจัดแสดงรถยนต์ในโชว์รูมได้จำนวน 5 คัน ในส่วนของศูนย์บริการมีอาคารซ่อมเครื่องยนต์ขนาด 312 ตารางเมตร ประกอบด้วยช่องซ่อม 5 ช่อง ลิฟต์ 4 ตัว สามารถรองรับรถที่เข้ามาใช้บริการได้กว่า 800 คันภายในหนึ่งเดือน และ บริษัท ฮอนด้ามะลิวัลย์ จำกัด สาขานาคา ซึ่งเป็นสาขาที่ 2 ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 11,028 ตารางเมตร ปัจจุบันเปิดดำเนินการในรูปแบบโชว์รูมและศูนย์บริการชั่วคราว ซึ่งจะพร้อมเปิดดำเนินการเต็มรูปแบบในช่วงเดือนมีนาคม 2562

ลูกค้าภูเก็ตท่านใดที่สนใจ สามารถเยี่ยมชมรถยนต์รุ่นต่างๆ ของฮอนด้า หรือนัดหมายทดลองขับรถยนต์ฮอนด้า และพบกับข้อเสนอสุดพิเศษจากฮอนด้ามะลิวัลย์ได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการฮอนด้ามะลิวัลย์ ทั้ง 2 สาขา ซึ่งเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 8.30-17.30 น. โดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สาขาภูเก็ต โทร. 067-606-888 และสาขานาคา โทร. 076-605-999

Tagged:

admin24

admin24

RELATED ARTICLES