หนังสือ Ferrari

นอกจากผู้ที่เป็นแฟนมอเตอร์สปอร์ตของทีม Ferrari รวมไปถึงผู้ที่สะสมของเกี่ยวกับ Ferrari แล้ว ผู้ที่ชอบสะสมของหายากยังควรมีหนังสือ Ferrari เล่มนี้ไว้ในคอลเลคชั่นด้วย เพราะหนังสือเล่นนี้แตกต่างจากหนังสือเล่มอื่นๆ เกี่ยวกับ Ferrari ที่เคยมีมาด้วย ทั้งด้วยเนื้อหาและส่วนประกอบอื่นๆ ของหนังสือ

หนังสือ Ferrari ซึ่งมีปกหนังสีแดงทำด้วยมือและรวมทั้งเย็บหน้าหนังสือทั้ง 514 หน้าด้วยมือเล่มนี้ถูกเขียนเนื้อหาภายในโดย Pino Allievi นักเขียนและนักหนังสือพิมพ์ชาวอิตาเลี่ยนที่คลุกคลีอยู่กับวงการมอเตอร์สปอร์ตรวมทั้งเป็นคอมเมนเตเตอร์ฟอร์มูล่า 1 ให้กับ Rai และเขียนเรื่องฟอร์มูล่า ให้กับ La Gazzetta dello Sport

กล่องหนังสือ Ferrari

เพื่อเขียนหนังสือเล่มนี้ Allievi ทำงานร่วมกับ Ferrari โดยมีการรวมภาพหายากทั้งจาก Ferrari และจากคอลเลกชั่นส่วนตัวจำนวนมากเพื่อถ่ายทอดเนื้อหาที่สมบูรณ์ทั้งเรื่องของผู้ที่บทบาทสำคัญ ชัยชนะ อดีต และอนาคตของ Ferrari

หนังสือจะมาพร้อมกับกล่องอลูมิเนียมออกแบบโดย Marc Newton ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจเครื่องยนต์ Ferrari และมีการจำกัดจำนวนพิมพ์ 1,947 เล่มตามปีที่ Enzo Ferrari ได้ก่อตั้ง Ferrari โดยหนังสือมีให้เลือกสองแพ็กเกจ

Ferrari Art Edition

แบบแรกคือ Art Edition ซึ่งเป็นหนังสือหมายเลข 1-250 จะได้รับการเซ็นต์โดย Piero Ferrari, Sergio Marchionne และ John Elkann ทุกเล่ม และนอกจากกล่องอลูมิเนียมรูปเครื่องยนต์ Ferrari แล้ว ยังมีขาตั้งอลูมิเนียมเงาวาวจากการออกแบบของ Marc Newton ที่ออกแบบเข้าคู่กับกล่องซึ่งชวนให้คิดถึงเครื่องยนต์ 12 สูบมาใช้วางหนังสือ โดยหนังสือ Ferrari แบบ Art Edition มีราคา 6,000 ดอลล่าร์

Ferrari Collector Edition

หากรู้สึกว่าหนังสือในแบบ Art Edition ราคาสูงไปหน่อย ยังมี Collector Edition ให้เลือกซึ่งเป็นหนังสือที่พิมพ์ตั้งแต่เล่มที่ 251 ถึง 1947 และหนังสือจะมีเฉพาะลายเซ็นต์ของ Piero Ferrari สำหรับราคาของ Collector Edition จะถูกลงครึ่งหนึ่งเหลือ 3,000 ดอลล่าร์

หากใครเป็นแฟนพันธ์แท้ทีม Ferrari หรือชอบสะสมของหายากรอซื้อได้เลยเพราะหนังสือ Ferrari จะจำหน่ายเดือนกรกฏาคม 2018 ซึ่งจากจำนวนผลิตคาดว่าคงมีจำหน่ายไม่นาน

Tagged:

admin24

admin24

RELATED ARTICLES