หมวกกันน็อค Berluti Leather Helmet หรูและแข็งแกร่งสไตล์คลาสสิค

ด้วยความร่วมมือระหว่าง Veldt ผู้ผลิตหมวกกันน็อคสไตล์คลาสสิคที่เน้นความ Minimalist กับ Berluti ผู้ผลิตเครื่องแต่งกายและสินค้าหรูจากฝรั่งเศสจึงทำให้เกิด Berluti Leather Helmet หมวกกันน็อคสไตล์คลาสสิคที่มาพร้อมความหรูของหนังแท้

แม้จะเน้นดีไซน์แต่ Berluti Leather Helmet ก็มาพร้อมความแข็งแกร่งในการปกป้องและความสบายในขณะใส่ด้วยตัวหมวกกันน็อคที่เป็นคาร์บอนไฟเบอร์โดยที่มีผิวนอกสีดำมัน โดยความโดดเด่นของหมวกกันน็อคอยู่ที่การใช้หนังลูกวัวสีน้ำตาลหุ้มในส่วนขอบรอบหมวกกันน็อกและกระบังหน้าเสริมความหรูและเข้มของหมวก

Helmet form Berluti

นอกจากนี้เพื่อเพิ่มสีสันบนหมวกกันน็อคจึงได้รับการออกแบบให้มีลายกราฟฟิกเหมือนเขียนด้วยมือบนฝั่งขวาและด้านหลังของหมวก

ไม่เพียงภายนอกเท่านั้น แต่ภายในของหมวกกันน็อกจาก Berluti ในส่วนของนวมต่างๆ ทั้งที่แก้มและด้านบนยังถูกหุ้มด้วยหนังสีน้ำตาลเพื่อความกลมกลืนกับภายนอก พร้อมกับถูกออกแบบให้มีการระบายอากาศได้ดี โดยที่สามารถถอดนวมออกมาทำความสะอาดได้

Front and Back View of Berluti Leather Helmet

แม้จะเป็นหมวกกันน็อคแบบคลาสสิค แต่สามารถเลือกเปลี่ยนสไตล์หมวกกันน็อกได้ทั้งในแบบเปิดหน้าในสไตล์รีโทรเต็มที่หรือแบบเต็มใบ ด้วยส่วนป้องกันคางที่มีความกลมกลืนกับตัวหมวกกันน็อก และได้รับการออกแบบเป็นโมดูลสามารถถอดได้

Berluti Leather Helmet ไม่ได้มาแค่ดีไซน์เท่านั้นแต่ยังผ่านมาตรฐาน ECE สำหรับการใช้งานในยุโรป อย่างไรก็ตามหมวกกันน็อคสไตล์คลาสสิคพร้อมความหรูนี้ถูกทำออกมาแค่สองขนาดคือ L กับ XL เท่านั้น สำหรับราคาของหมวกกันน็อคที่ใชทั้งคาร์บอนไฟเบอร์และหนังลูกวัวนี้อยู่ที่ 4,150 ดอลล่าร์

Berluti x Veldt Helmet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *