Beoplay E8

หูฟังบลูทูธที่มาครบทั้งด้านคุณภาพเสียง ความหรู และการฟังก์ชั่นการทำงาน โดยภายนอกหูฟังให้ความรู้สึกหรูหราขณะเดียวกันก็ให้ความทนทานด้วยวัสดุที่ใช้ในการผลิตซึ่งประกอบด้วยอลูมิเนียม โพลีเมอร์ และซิลิโคน ขณะที่ภายในให้ให้เสียงคุณภาพสูงด้วยการใช้ไดร์เวอร์แบบ Electro-Dynamic ขนาด 5.7 มม. พร้อมกับมีเทคโนโลยี Digital Signal Processor และ Near Field Magnetic Induction เพื่อช่วยให้ถ่ายทอดรายละเอียดเสียงได้คมชัดทุกย่านเสียงด้วยคุณภาพเสียงในระดับ Hi-Res Audio รวมทั้งยังมั่นใจได้ว่าเป็นหูฟังที่จะให้ความเพลิดเพลินในการฟังเพลงเพราะได้รับการปรับจูนโดยวิศวกรด้านเสียงเดียวกับที่จูนผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ B&O Play และ Bang & Olufsen นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถปรับแต่งเสียงจากหูฟังเองได้ผ่านแอพพ์ Beoplay

เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ Beoplay E8 จึงมีการทำงาน Transparency Mode ซึ่งเป็นโหมดที่ปล่อยให้เสียงต่างๆ ในสภาพแวดล้อมผ่านเข้าสู่หูได้ขณะฟังเพลง ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกได้ระหว่างเน้นการฟังเพลงเพียงอย่างเดียวหรือฟังเสียงสภาพแวดล้อมด้วยเพื่อความปลอดภัยในขณะใช้งานในบางสถานที่อย่างเช่นขณะกำลังเดินบนถนน โดยจะสามารถเลือกระดับความดังของเสียงจากสภาพแวดล้อมที่ผ่านเข้าสู่หูได้ 4 ระดับผ่านแอพพ์ และนอกจากการฟังเพลงแล้ว ยังสามารถใช้ Beoplay E8 เพื่อพูดคุยโทรศัพท์และสั่งงานสมาร์ทโฟนผ่านเสียงขณะฟังเพลงได้จากไมโครโฟนในตัว

ภายในรูปลักษณ์ที่หรูหราของ Beoplay E8 ให้ความสบายในขณะใช้งานจาก Ear Tip ที่มีให้เลือก 5 ขนาดเพื่อให้เข้ากับหูของผู้ใช้และให้ประสิทธิภาพการฟังเพลงมากที่สุด รวมทั้งยังมีความสะดวกและปลอดภัยในการควบคุมการทำงานต่างๆ ของหูฟังโดยไม่ต้องใช้สมาร์ทโฟนด้วยการเคาะที่หูฟังเพื่อควบคุมการทำงานได้ โดยจะสามารถเคาะที่หูฟังเพื่อเล่น/หยุดเพลง, พูดคุยโทรศัพท์, ปรับความดังของเสียง, ใช้งาน Transparency Mode และสั่งงานด้วยเสียงได้

Beoplay E8 มาพร้อมกับเคสหนังที่นอกจากจะดูหรูเข้ากับตัวหูฟังแล้ว ยังยึดหูฟังเข้ากับช่องเก็บได้อย่างแน่นหนาด้วยระบบ Magnetic Click รวมทั้งตัวเคสยังเป็นเครื่องชาร์จแบตเตอรี่สำหรับ Beoplay E8หู ซึ่งเมื่อชาร์จแบตเตอรี่จนเต็มจะสามารถใช้งานได้นาน 4 ชั่วโมงในระดับความดังทั่วไป และเมื่อพกพาเคสของ Beoplay E8 ไปด้วยจะสามารถใช้เป็นแหล่งพลังงานงานสำหรับชาร์จพลังงานให้แก่แบตเตอรี่ของ Beoplay E8 ได้อีก 2 ครั้งโดยไม่ต้องต่อสาย

แม้จะถูกออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ที่หรู แต่ Beoplay E8 ก็เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งกลางแจ้งหรือขณะออกกำลังกายในฟิตเนส เพราะตัวหูฟังมีคุณสมบัติในการป้องกันน้ำกระเซ็นและฝุ่น จึงทำให้มั่นใจได้ในการฟังเพลงและพูดคุยโทรศัพท์ในชีวิตประจำวันทั่วไป

 

Tagged:

admin24

admin24

RELATED ARTICLES